CƯỜI

Yêu đơn phương, chàng trai bán ô tô cho crush vay hàng trăm triệu và cái kết bất ngờ sau vài tháng

TỔ QUỐC   24/09/2020 • 09:05

Cô gái quyết định dọn về ở chung với chàng trai dù ban đầu chỉ muốn 'yêu qua đường'.

Chuyện tình thú vị của Khắc Thế và Kim Xuân được tiết lộ trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất.

Cả hai quen nhau qua một nhóm bạn chung, khi cả 2 đang có người yêu. 4 năm sau, khi trở thành trai độc thân, Khắc Thế mới bắt đầu để ý và thầm thương trộm nhớ Kim Xuân. Lúc đó, Kim Xuân đã chia tay người yêu cũ nhưng đang trong mối quan hệ với một người đàn ông khác. Cô gái xinh đẹp xác định phải yêu người có sự nghiệp nhưng người mới này không khiến cô rung cảm.

Sau vài tháng yêu, Kim Xuân chia tay bạn trai. Khắc Thế vẫn kiên trì tiếp cận trong 3-4 tháng và lấy được cảm tình của nàng.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là khi chàng trai cho cô gái vài trăm triệu.

'Em nghĩ là quen qua đường thôi, không tính là tới với người này. Thật ra lúc đó em gặp khó khăn trong công việc, anh ấy đứng ra giúp đỡ em một số tiền mấy trăm triệu. Mà giờ bỏ ảnh thì em không làm được', Kim Xuân tâm sự.

Được biết, Khắc Thế phải bán chiếc ô tô duy nhất để có tiền giúp crush.

'Em không nghĩ nhiều. Em thương, rồi thấy công việc bạn ấy như vậy thì em hết lòng giúp đỡ. Còn chuyện bạn ấy có thương mình hay không hoặc sau này có trả mình hay không thì em không quan trọng', Khắc Thế tâm sự.

Cũng từ việc này, ba của Kim Xuân dần có thiện cảm với chàng trai. Ban đầu, ông không đồng ý cho cả hai quen nhau.

Khoảng vài tháng sau sự cố công việc và được giúp đỡ, Kim Xuân đồng ý về ở chung với Khắc Thế và họ chính thức thành một đôi.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/yeu-don-phuong-chang-trai-ban-o-to-cho-crush-vay-hang-tram-trieu-va-cai-ket-bat-ngo-sau-vai-thang-82020239183041656.htm

Thích

Tags: Vợ chồng son | vay nợ | cho vay trăm triệu | yêu qua đường | Trả nợ | nợ ân tình | Yêu đơn phương | bạn gái xinh đẹp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top