CÔNG NGHỆ

Yua Mikami kỷ niệm dấu mốc 5 năm, fan lũ lượt vào chúc mừng thần tượng

TỔ QUỐC   01/06/2020 • 18:51

Năm 2020 là kỷ niệm 5 năm ngày Yua Mikami chính thức bước chân vào lĩnh vực 18+.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18 và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR'S.

Vào đêm qua, Yua Mikami đã khoe với fan về ngày kỷ niệm 5 năm bước chân vào ngành công nghiệp 18 của cô nàng. Ở tuổi 15, cô nàng vẫn còn là idol ca nhạc khi là thành viên của nhóm nhạc SKE48 và có lẽ chẳng thể tưởng tượng được rằng, mình sẽ trở nên nổi tiếng trong 1 nghề nghiệp quá đặc thù như bây giờ.

TIN TÀI TRỢ

Theo Yua chia sẻ, ngày đó cô nàng không có 1 lựa chọn nào khác. Thế nhưng, theo dự tính, sẽ chỉ có duy nhất 1 bộ phim người lớn Yua Mikami và cô nàng muốn dùng nó như 1 chiếc đòn bẩy để quay trở lại showbiz. Tuy nhiên, sản phẩm này thành công hơn dự kiến rất nhiều và đem đến cho Yua rất nhiều danh vọng. Chỉ trong vòng 2 năm, Yua chinh phục mọi giải thưởng cũng như có doanh số rất khủng, biến cô trở thành 1 trong những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành công nghiệp 18 .

Dù vậy, những gì mà Yua đã làm không chỉ liên quan tới ngành công nghiệp 18 , mà thậm chí còn nhiều và xa hơn thế nữa. Chỉ trong vòng vài năm, Yua đã phát triển sự nghiệp cá nhân của mình ở trong các lĩnh vực như thời trang và trở lại với âm nhạc. Cô nàng hiện đang phát triển thương hiệu thời trang cá nhân có tên Yours, đồng thời là đồng sở hữu nhóm nhạc K-pop Honey Popcorn, ngoài ra cô nàng là còn là 1 trogn những thành viên chính thức của nhóm nhạc Ebisu Muscats.

Hiện tại, sau 5 năm, sức hút của Yua Mikami vẫn còn là rất lớn. Bằng chứng là, các sản phẩm của Yua đều có sự thành công lớn và luôn luôn có rất đông người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Hy vọng rằng, 'idol quốc dân' sinh năm 1993 này có thể tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo DS/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/yua-mikami-ky-niem-dau-moc-5-nam-fan-lu-luot-vao-chuc-mung-than-tuong-10202016135914581.htm

Thích

Tags: yua mikami | thành công | lĩnh vực | người lớn | cá nhân | phát triển | hiện tại | công nghiệp

MỚI NHẤT

goto top