Tags: âm tính

Tính đến 18 giờ ngày 16/7, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã chữa khỏi cho 356/381 trường hợp.

Qua xét nghiệm ban đầu, đối tượng gây án âm tính với ma túy, nghi bị 'ảo game'.

Đoàn kiểm tra liên ngành của Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum đã tiến hành xét nghiệm lại 3 trường hợp dương tính với dạng chất ma túy trước đó, kết quả cả 3 người đều âm tính.

Sáng 16/7/2020, có thêm 03 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến nay, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã điều trị khỏi 184/196 ca mắc COVID-19.

5 mẫu bệnh phẩm gồm bệnh nhi và ba, mẹ, anh, chị ở cùng nhà với bệnh nhi tại Quảng Nam đã có kết quả 5 mẫu này đều âm tính bạch hầu.

Một nạn nhân trong vụ bê bối mại dâm tại Club Burning Sun đã kiện cảnh sát tại Sở cảnh sát Gangnam vì tội thiếu trách nhiệm.

Đã có kết quả xét nghiệm lần thứ hai mẫu máu và nước tiểu của Seungri (Big Bang) với chất cấm.

Em bé 4 tuổi ở huyện Cư M'gar là trường hợp mới nhất dương tính với bạch hầu. Số ca mắc ở khu vực Tây Nguyên không ngừng gia tăng.

Tính từ 6 giờ ngày 16/4 đến 18 giờ ngày 13/7 là 88 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng và chưa có ca tử vong vì COVID-19.

Đại diện Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại đường dẫn hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xác minh lái xe đầu kéo âm tính với nồng độ cồn và mà túy. Hiện đang tiếp tục xét nghiệm lái xe chở khách.

Nghe ⋅ 01:06

Liên quan đến vụ việc phó phòng ngân hàng giết cha, chém mẹ và em gái trọng thương tại Nghệ An, qua tiến hành test nhanh, bệnh viện kết luận đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện.

Nghe ⋅ 02:10

Ngày 13-7, người trốn cách ly tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang đã được phát hiện và đưa vào cách ly tập trung tại TP.HCM. Trước đó, vào ngày 11-7, người này bất ngờ trốn khỏi khu cách ly tập trung ở huyện Châu Thành. Hiện vẫn còn hơn 11.000 người phải cách ly phòng dịch.

Sáng 13/7, ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã có kết quả 37 mẫu xét nghiệm lần 1 của các trường hợp tiếp xúc bệnh nhân nhiễm Covid-19 (ca bệnh thứ 370 của Việt Nam) và tất cả đều âm tính.

Cháu bé 5 tuổi ở tỉnh Quảng Nam tử vong sau hơn 1 tháng bị chó cắn nhưng qua các mẫu xét nghiệm, ngành y tế loại trừ khả năng bị bệnh dại.

BV Chợ Rẫy đã tiến hành xét nghiệm máu và nước tiểu của đạo diễn Đặng Quốc Việt và kết quả mới nhất vừa được công bố.

Sáng 12/7 Bộ Y tế không ghi nhận thêm ca nhiễm COVID-19 mới. 20 người đang điều trị, trong đó 5 người đã chuyển âm tính ít nhất 1 lần.

goto top