Tags: bao giờ

PicArt đang tạo thử thách chỉnh ảnh vô cùng lạ lẫm nhưng hết sức thú vị dành cho người dùng với hashtag ##srcdoodleeyes kèm theo thông điệp: 'Đôi mắt không bao giờ biết nói dố!'.

Với 4 tuyệt chiêu sau, nàng hãy thử một lần để thấy chàng sẽ phải đắm đuối mình như thế nào.

Hôm 20-5, Reuters đưa tin chính quyền Iran đã kêu gọi Mỹ khi nói đến nước này thì cần thể hiện một thái độ tôn trọng, không được có những phát biểu đe doạ chiến tranh.

Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc 'nhà mình nghèo lắm' để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.

Cựu người mẫu lần đầu lên tiếng việc kéo người về Biên Hoà xử lí anti-fan. Cô cũng chia sẻ về cách dạy con và sự hoà hợp với ông xã.

Đừng nuôi lại giấc mộng thất bại của Alexander Đại Đế, Thành Cát Tư Hãn, 'người Iran đã ngẩng cao đầu cả thiên niên kỷ' là nội dung Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif vừa 'nhắn nhủ' Tổng thống Trump trên mạng xã hội Twitter.

Kể cả khi thị trường biến động cực mạnh, nhà đầu tư không nhất thiết phải lo lắng. Hãy tuân thủ những điều cơ bản, huyền thoại đầu tư Warren Buffett khuyên.

Nơi ở của anh chàng độc thân Jun Phạm khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ diễn viên Amber Heard liên tục đưa ra những bằng chứng cho rằng Johnny Depp đã hành hung cô, tuy nhiên, nam tài tử đã phủ nhận tất cả.

Lời bạn nói sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con, ảnh hưởng lên cách con nhìn nhận bản thân. Khi con phạm lỗi, hãy cân nhắc từ ngữ sử dụng. Dưới đây là 9 điều bạn không bao giờ nên nói khi kỷ luật con.

Tay xách nách mang trở về sau kỳ nghỉ lễ, Trang bị mẹ chồng mắng mỏ không ra gì rồi đuổi ra khỏi nhà.

Tuần qua, thế giới chứng kiến tốc độ lây nhiễm của đại dịch Covid-19 nhanh hơn bao giờ hết.

Một người phụ nữ khi chọn chồng hãy tuân thủ việc chọn lựa kỹ càng đối tượng trước khi kết hôn. Đừng bao giờ mù quáng trong vấn đề lựa chọn chồng tương lai của mình.

Nghe ⋅ 04:07

'Nếu bạn đang ngoại tình thì hãy dùng smartphone Xiaomi' - đó có phải là thông điệp mà Xiaomi đang muốn gửi gắm?

Leo lên những nấc thang cấp bậc trong công ty không phải là một việc dễ dàng bởi việc ấy không có nghĩa chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ hay biết cách tận dụng cơ hội mà còn đòi hỏi am hiểu tâm lý cũng như khéo léo trong ứng xử.

Câu chuyện xảy ra từ 6 năm trước nhưng vẫn là nỗi ám ảnh đối với bác sĩ Andrew Massey, tân Trưởng ban Y tế của FIFA, mỗi khi nhớ về 'tai nạn' của cựu tiền vệ Steven Gerrard.

goto top