Tags: bao giờ

Người đàn ông béo nhất vương quốc Anh được đưa ra khỏi căn hộ của mình bằng một chiếc cần cẩu khổng lồ để các bác sĩ điều trị chứng béo phì.

Với 4 tuyệt chiêu sau, nàng hãy thử một lần để thấy chàng sẽ phải đắm đuối mình như thế nào.

Trên đường chèo thuyền sang nhà ông nội tránh lũ thì chiếc thuyền bị lật, 2 đứa trẻ là anh em ruột 10 tuổi và 6 tuổi bị cuốn tử vong.

Hôm 20-5, Reuters đưa tin chính quyền Iran đã kêu gọi Mỹ khi nói đến nước này thì cần thể hiện một thái độ tôn trọng, không được có những phát biểu đe doạ chiến tranh.

Đừng nuôi lại giấc mộng thất bại của Alexander Đại Đế, Thành Cát Tư Hãn, 'người Iran đã ngẩng cao đầu cả thiên niên kỷ' là nội dung Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif vừa 'nhắn nhủ' Tổng thống Trump trên mạng xã hội Twitter.

Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng 'anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua'. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ 'mua bánh mì' cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Nghe ⋅ 03:46

Liverpool đang đứng trước nguy cơ mất Virgil van Dijk trong phần còn lại của mùa giải. Nếu điều tồi tệ này xảy ra, cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của họ thực sự lung lay.

Kể cả khi thị trường biến động cực mạnh, nhà đầu tư không nhất thiết phải lo lắng. Hãy tuân thủ những điều cơ bản, huyền thoại đầu tư Warren Buffett khuyên.

Lời bạn nói sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con, ảnh hưởng lên cách con nhìn nhận bản thân. Khi con phạm lỗi, hãy cân nhắc từ ngữ sử dụng. Dưới đây là 9 điều bạn không bao giờ nên nói khi kỷ luật con.

Khả năng của bạn kiên trì trong việc đối mặt với những thất bại và thất vọng là mức độ niềm tin của bản thân bạn và khả năng thành công của bạn.

Đông Nhi đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng vẫn đằm thắm và thần sắc đẹp. Cô cùng ông xã Ông Cao Thắng mới chụp bộ ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp.

Tay xách nách mang trở về sau kỳ nghỉ lễ, Trang bị mẹ chồng mắng mỏ không ra gì rồi đuổi ra khỏi nhà.

'Nếu bạn đang ngoại tình thì hãy dùng smartphone Xiaomi' - đó có phải là thông điệp mà Xiaomi đang muốn gửi gắm?

Vào những lúc đen tối nhất của cuộc đời, bạn đừng bao giờ bi quan. Bởi có những người, như Jacob Viera, từng rơi vào thảm cảnh bi đát hơn nhiều. Nhưng anh không bao giờ gục ngã hay bỏ cuộc…

Nhìn số tiền bà để lại, dân làng mới cảm thấy hiểu bà hơn, hiểu lý do tại sao bà có tiền nhưng lại chấp nhận sống một cách nghèo nàn. Chung quy, đời bà cũng chỉ đều vì tiền mà làm cho tan nát, đau khổ.

Leo lên những nấc thang cấp bậc trong công ty không phải là một việc dễ dàng bởi việc ấy không có nghĩa chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ hay biết cách tận dụng cơ hội mà còn đòi hỏi am hiểu tâm lý cũng như khéo léo trong ứng xử.

goto top