Tags: bạo loạn

Cựu Tổng thống Kyrgyzstan là ông Kurmanbek Bakiyev nhận định rằng, các cuộc biểu tình, bạo loạn ở Bishkek và ở Minsk là có tính chất khác nhau.

 Một quan chức giấu tên thuộc văn phòng Tổng chưởng lý cho biết có ít nhất 29 người đã thiệt mạng và 19 người khác bị thương.

Bạo loạn tại thủ đô Jakarta vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi đám đông quá khích đốt cháy một đồn cảnh sát cùng nhiều gian hàng ở khu vực Sabang và trụ sở cơ quan giám sát bầu cử quốc gia.

Ngày 6/10, người biểu tình phản đối kết quả bầu cử Quốc hội ở Kyrgyzstan đã chỉ định thị trưởng mới của thủ đô Bishkek.

Hôm 26-8, Reuters đưa tin cảnh sát Hong Kong đã bắt giữ 2 nhà lập pháp đối lập vì liên hệ của họ với các vụ biểu tình chống chính phủ diễn ra vào tháng 7 năm ngoái.

Một cuộc bạo loạn đã nổ ra tại một nhà tù ở Tajikistan vào tối Chủ Nhật (19/5) khiến ít nhất 29 người và 3 quản giáo thiệt mạng.

Ai là tổng thống Belarus? Câu trả lời từ phương Tây chứ không phải từ thùng phiếu.

Pháp đã huy động 130 cảnh sát chống bạo loạn tới thành phố Marseille, để giúp thực thi các quy định đeo khẩu trang tại đây.

Người biểu tình đã đụng độ dữ dội với cảnh sát trên đường phố thủ đô Venezuela hôm 30/4, sau lời kêu gọi quân đội nổi dậy chống lại Tổng thống Nicolas Maduro của thủ lãnh phe đối lập Juan Guaido, cái mà chính phủ gọi là một âm mưu đảo chính.

Nghe ⋅ 4:39

20 giờ hôm nay (20-4), Muangthong đang xếp áp chót tiếp đội đầu bảng Thai-Port, CLB của nữ doanh nhân Nualphan Lamsam tại Thai-League.

Biểu tình sau bầu cử biến thành bạo loạn, lãnh đạo đối lập tuyên bố thắng cử, dường như Belarus đang đối mặt hình bóng của Maidan Ukraine năm 2014.

Hàng trăm người dân thủ đô Beirut của Lebanon xuống đường biểu tình bạo loạn sau vụ nổ kho hoá chất làm hơn 5.000 người thương vong, buộc cảnh sát sử dụng vũ lực để trấn áp.

Một quan chức thuộc Phủ Tổng thống Pháp cho biết, Tổng thống Macron đang cân nhắc cấm toàn bộ các cuộc biểu tình ở Đại lộ Champs Elysees sau khi bị phe Áo vàng phá hoạt đại lộ này cuối tuần qua.

Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand chưa nhận được thông báo liên quan đến người Việt trong vụ xả súng khiến 49 nạn nhân thiệt mạng.

goto top