Tags: bầu chọn

Trong sự nghiệp bóng đá lẫy lừng của mình, Pele đã ghi được hơn 1.000 bàn thắng và đến nay, ông vẫn là cầu thủ duy nhất trên thế giới 3 lần đăng quang chức Vô địch thế giới.

Tiền vệ của Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải đã lọt vào top 5 cầu thủ xuất sắc nhất vòng 5 AFC.

Pha lập công nâng tỷ số lên 2-0 của Tô Văn Vũ giành giải bàn thắng đẹp nhất trong tuần của AFC Cup 2019.

Ngày 14/10, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã mở cuộc bầu chọn về CLB nổi bật nhất ở Việt Nam.

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định ông sẽ tái đắc cử nếu Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cố gắng luận tội ông để ngăn việc bầu chọn tân thẩm phán Tòa án Tối cao.

Sáng nay (27/3), nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài 'Thể dục và sức khỏe', Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, BTC Cuộc bầu chọn vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu và VĐV; HLV người khuyết tật xuất sắc năm 2018 tổ chức chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam'.

Bà Michelle Obama thú nhận 'từng có lúc tôi muốn đẩy Barack khỏi cửa sổ' khi mở lời về cuộc hôn nhân của mình với Tổng thống thứ 44 của Mỹ Barack Obama.

Nghe ⋅ 01:29

Vào hôm 31/8, các nước Baltic: Litva, Latvia và Estoni đã áp lệnh cấm đi lại đối với Tổng thống Belarus Lukashenko và 29 quan chức khác có trách nhiệm trong cuộc bầu cử ngày 9/8.

Nghe ⋅ 02:26

Sáng nay (27/3), Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Quốc gia cùng phối hợp tổ chức chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam' và trao thưởng cho các HLV, VĐV tiêu biểu cũng như HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc của toàn quốc năm 2018.

Vị tướng của Campuchia vừa được Đại hội AFF bầu chọn làm chủ tịch nhiệm kỳ 2019-2023...

Cuộc bầu chọn diễn ra trên trang Instagram chính thức của Asian Cup. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong bối cảnh nhiều giải đấu ở châu Á vẫn chưa thể diễn ra bình thường.

Người dân ở nhiều thị trấn nhỏ thuộc Mỹ đã bầu chọn những chú chó đáng yêu trở thành thị trưởng danh dự. Thậm chí có những chú chó được tín nhiệm bầu vào vị trí này 3 lần.

Công ty đại diện David De Gea đang cố tình trì hoãn vấn đề gia hạn hợp đồng với MU, nhằm hướng đến mức lương đòi hỏi cao hơn cho thủ thành người Tây Ban Nha

Chanathip Songkrasin vừa xác lập một kỷ lục chuyển nhượng vô tiền khoáng hậu với bóng đá Thái Lan.

Cử tri Mông Cổ đã bắt đầu đi bỏ phiếu trong ngày 24/6 để bầu chọn các nghị sĩ Quốc hội khóa mới.

goto top