Tags: bên trong

Thương hiệu gồm có phần hữu hình và vô hình. Cái lõi của thương hiệu nằm ở phần vô hình. Tìm ra giá trị và sức mạnh từ bên trong doanh nghiệp bao giờ cũng mạnh mẽ hơn từ bên ngoài.

Tối 23/5, Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã có có thư ngỏ gửi đến các bậc phụ huynh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy để giải thích sự việc 'lạ' trong buổi lễ Tuyên dương ngày 21/5 vừa qua.

Nghe ⋅ 02:24

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Sau nhiều năm, đây vẫn là chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất tại Việt Nam.

Việc nữ diễn viên trẻ Lynh Ly bất ngờ nhảy cầu tự tử đã khiến cho rất nhiều người không khỏi xót xa, bàng hoàng.

Khối kim loại này có khung giá treo bị thủng hai đầu, thân vỡ mấy chỗ như dấu hiệu của vụ nổ từ bên trong gây ra...

Bậc thầy tu hành người Trung Quốc này được cho là đã thực hiện việc chuyên chú thiền định cho tới khi chết và 'tự ướp xác' mình trong tư thế ít nhà tu hành nào làm được.

Nghe ⋅ 02:07

Sau khi chặn bắt thành công 2 đối tượng vứt 2 chiếc ba lô chứa đầy ma túy bên trong, công an đã bắt giữ tên trùm thuê người chở số ma túy này đi buôn.

Chỉ là món đậu chiên tẩm hành quen thuộc nhưng làm theo công thức dưới đây lại có vị ngon hoàn toàn khác. Bạn hãy thử làm ngay thôi nào!

Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã xác định đối tượng có hành vi quỳ xuống sàn nhìn ngược vào bên trong váy của một phụ nữ khi đi chung thang máy là thiếu niên 16 tuổi.

Sau khi bị lực lượng 141 dừng xe kiểm tra và phát hiện ma tuý giấu bên trong cốp xe máy, đối tượng dù bị bắt vẫn cười tươi.

Số lượng McLaren 720S Spider tại Việt Nam tăng lên con số 5 với nhiều màu sắc đa dạng.

Căn hộ nơi nhà cách mạng người Argentina Ernesto 'Che' Guevara cất tiếng khóc chào đời đang được rao bán.

Một công ty sản suất băng keo tại Bình Dương đã bất ngờ bốc cháy dữ dội vào trưa nay, hiện khói lửa đang bao trùm toàn bộ công ty này.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất hiện có nhiều đơn vị khai thác, mỗi đơn vị lại xây dựng một hệ thống thoát nước riêng, không kết nối, thiếu đồng bộ, dẫn đến khó thoát ngập khi mưa lớn.

Bạn hình dung vật thể đang ở trước mắt là gì? Một bóng ma? Một sinh vật ngoài hành tinh, hay một cái túi nilon?

goto top