Tags: bệnh nhân

Bệnh nhân 1347 nhiễm COVID-19 tại TP.HCM đã di chuyển đến rất nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người trong đó có 2 trung tâm Anh ngữ, quán cà phê và quán karaoke.

4 ngày sau mổ ruột thừa tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, ông Nguyễn Văn B. (59 tuổi, ở Quảng Ninh) đột ngột mất ý thức rồi tử vong tại bệnh viện.

Mới đây, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã phẫu thuật nội soi lấy vòng tránh thai lạc trong ổ bụng một nữ bệnh nhân 63 tuổi.

Thời gian gần đây, Trung tâm Chống độc BV Bạch Mai đã tiếp nhận một số ca ca ngộ độc chất kích thích như cần sa, ma túy tổng hợp núp bóng thuốc lá điện tử.

Để tìm được nguồn cung nội tạng cho thị trường chợ đen, băng nhóm tội phạm này đã 'săn lùng' những người gặp tai nạn xe và lừa lấy nội tạng của họ bằng thủ đoạn hết sức tinh vi.

Dị ứng do dùng thuốc xảy ra không phổ biến nhưng khá nghiêm trọng và tỉ lệ tử vong cao, do đó cần hết sức thận trọng khi dùng thuốc.

Sau mổ cắt ruột thừa, sức khoẻ bệnh nhân diễn biến tốt nhưng đến ngày thứ 4, đột nhiên chuyển xấu, ngừng thở rồi tử vong.

Chỉ đến khi phải gặp bác sĩ vì bị khó thở suốt một thời gian dài, người đàn ông ở Nga mới sực nhớ mình đã từng nhét đồng xu vào mũi khi còn nhỏ và... quên béng mất đến tận ngày hôm nay.

Ông Trần Ngọc Hoàng (44 tuổi, là bảo vệ của bệnh viện) đã đến nhắc nhở Ba dừng hành động 'chọc ghẹo' nữ nhân viên y tế để tránh làm ảnh hưởng đến công tác đón tiếp bệnh nhân. Tức giận, Ba cầm dao đâm ông Hoàng 2 nhát trọng thương.

Chiều 26-5, lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa cho biết: Đến thời điểm này, phần lớn bệnh nhân có biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm đã khỏi bệnh, xuất viện, chỉ còn vài trường hợp đang điều trị tại Phòng khám đa khoa Hải Tiến.

Người phụ nữ có 3 quả thận khiến chị đau hông suốt 10 năm mà không hề hay biết.

Thẩm phán Tòa án Cấp cao Singapore Choo Han Teck ngày 26-11 ra phán quyết buộc bác sĩ Edward Foo Chee Boon phải bồi thường 5,6 triệu SGD (gần 4,2 triệu USD) về cái chết của một bệnh nhân đến hút mỡ.

Nam bệnh nhân ở Kenya, người được các bác sĩ tuyên bố đã chết, đã tỉnh lại 3 giờ sau đó trong khi các nhân viên chuẩn bị ướp xác.

Nghe ⋅ 01:39

 Sau buổi tiệc hải sản ở biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), nhóm du khách có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn và phải nhập viện cấp cứu.

Do ngồi học không đúng tư thế trong một thời gian dài, bé T.N.K.G (sinh năm 2007) đã bị vẹo cột sống nặng hình chữ S.

Tính đến 18 giờ ngày 26/11/2020, Việt Nam đã có 1.166 bệnh nhân mắc dịch bệnh COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

goto top