Tags: Biển cảnh báo

Mặc dù cổng trường đã đóng, nhiều phụ huynh vẫn không nghĩ đó là vấn đề gì quá lớn lao để chùn bước vì họ luôn có cách.

Mặc dù nguy hiểm và có biển cấm nhưng một số các bạn trẻ vẫn bất chấp tìm đến và leo lên bậc thang để chụp hình

Giá đất nền tại thị xã Phú Mỹ, các huyện Long Điền, Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) thời gian qua liên tục tăng mạnh.

Chắc hẳn từ nay gia chủ không phải lo về an ninh quanh nhà mình bởi có lẽ chẳng ai dám lớ ngớ lại gần chiếc 'cổng cao thế' này.

Sáng 22-3, con phố nhỏ dẫn vào đường Phạm Hồng Thái (phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) bao trùm không khí tang tương, những tiếng khóc xen lẫn tiếng tụng kinh, tiếng kèn bi thảm phát ra từ 8 ngôi nhà.

 Khu vực xảy ra vụ 8 học sinh chết đuối nằm cách đường đê chừng 50m và tương đối khuất tầm nhìn. Sau thảm hoạ đau lòng, trên cát chỉ còn lại những nén hương đã cháy tàn, những bát cơm cúng được ném xuống dòng sông…

Chẳng phải tự nhiên đâu các anh ạ, có lý do hẳn hoi cả đấy.

Theo lực lượng cảnh sát Cocoa (Florida), người dân đã vô tư để lại hơn 6 tấn rác trên bãi biển sau khi được nới lỏng phong tỏa.

Sau khi báo chí phản ánh đường gần 550 tỷ đồng tan nát dù ít phương tiện qua lại, các cơ quan chức năng mới bổ sung biển cảnh báo, khắc phục các điểm sạt lở tạm thời để thông tuyến.

Sáng ra đi tưới cây mới trồng, bà Năm phát hiện khoảng hơn 50m2 đất trong vườn bỗng sụt xuống sâu tầm 3-4 mét. Thấy hiện tượng lạ và nguy hiểm, bà Năm liền báo cơ quan chức năng để kiểm tra và theo dõi.

Nghe ⋅ 1:19

Nguyên nhân ban đầu được cho là nam thanh niên điều khiển xe máy qua đoạn đường cong nhưng không giảm tốc độ, dẫn đến tai nạn thương tâm.

Vào chợ mua đồ, chị Phương để xe máy trước cổng rồi khóa cổ xe. Khoảng 10 phút sau quay ra thì chiếc xe máy đã 'không cánh mà bay'.

Theo đại diện Ban an ninh, an toàn giao thông - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, khu vực xảy ra tai nạn có biển cảnh báo nhưng không có rào chắn.

Đơn vị thi công đào đường để làm hệ thống thu gom nước thải nhưng không có đèn, biển cảnh báo vào ban đêm nên bị xử phạt hơn 50 triệu đồng.

goto top