Tags: biểu tượng

Những chiếc iPhone 12 bán tại Châu Âu phải in một số biểu tượng đặc biệt bên sườn máy.

Tính năng mới được Facebook thêm vào để người dùng tô điểm thêm nét sống động cho trang cá nhân của họ.

Chính thức khởi công từ tháng 10/2018, cho tới nay chỉ sau 8 tháng thi công, Vinhomes Ocean Park đã thành hình với tiến độ thần tốc.

Y Phụng tích cực giảm cân nhưng vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như thời hoàng kim.

Trước giờ iPhone 12 chính tức trình làng, cùng điểm lại những lý do người dùng Việt mãi không chán dòng điện thoại này.

Bản cập nhật của ứng dụng bàn phím ảo Gboard mang tới nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Có cảm giác 'Vợ Ba' được làm để hoài niệm một quá khứ, để tri ân những người bà, người mẹ, người vợ như một tiếng vọng nữ quyền yếu ớt

Khách hàng yêu cầu Rolls-Royce làm biểu tượng Spirit of Ecstasy phát sáng sẽ phải thất vọng khi thương hiệu Anh Quốc đã hủy bỏ tùy chọn này.

Khi emoji trở thành trào lưu vào năm 2013, đã có rất nhiều đồn đoán rằng những 'hình tròn nhỏ màu vàng' này sẽ biến mất một cách nhanh chóng giống như nhiều xu hướng mạng xã hội khi đó.

Một trong những tổ chức môi trường quan trọng hàng đầu của Úc đã tuyên bố loài gấu koala có thể bị tuyệt chủng và đang kêu gọi chính phủ Úc hành động.

Thủ thuật này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng Facebook một cách thoải mái và tiện lợi hơn.

Ngày 8/10, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập và chính thức ra mắt logo nhận diện thương hiệu mới.

Công trình Cột cờ Hà Nội ở Mũi Cà Mau mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử thiêng liêng, thể hiện chủ quyền lãnh thổ quốc gia, sự gắn bó 'Bắc - Nam một nhà' và mang tình cảm sâu nặng của người dân Thủ đô đối với Đất Mũi - nơi cực Nam của Tổ quốc.

Hàng loạt ngôi sao giải trí hạng A đã xuất hiện trong đêm tiệc Glitz & Glamour tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về chuyện CLB Thanh Hoá đổi logo.

Dell công bố màn hình UltraSharp 32 HDR với giá 5.000 USD; Goolge thay đổi lại logo Gmail, chia tay biểu tượng bì thư truyền thống… là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong trong ngày.

goto top