Tags: bình thường

Chắc hẳn nhiều người nhìn cảnh này thì ai cũng phải sợ hãi với những trò nghịch ngợm của lũ trẻ con.

Suýt bị ngã xuống đường vì xe máy băng qua mảng bê tông đã dính chặt vào mặt đường, Hùng và Cảnh đã quay lại và dùng đồ nghề để đưa mảng bê tông lên lề đường.

Sáng nay vừa dậy, chồng em đã vội hỏi về chuyện miếng đậu phụ.

Nghe ⋅ 03:32

Ngày nào trước khi đi làm tôi cũng để chiếc ví với tập tiền trong phòng ngủ đầy hớ hênh, mục đích muốn 'dụ' kẻ trộm.

Siêu trăng lớn nhất trong năm 2020 sẽ xuất hiện vào đầu tháng Tư này, khi trăng tròn và ở gần Trái đất nhất.

Trong lúc 6 học sinh rủ nhau ra tắm suối, 4 cháu không may bị đuối nước tử vong thương tâm.

Sự cố tại Nhà máy điện Mông Dương khiến hàng loạt quận, huyện TP.HCM bị mất điện.

Thôi kệ, mình sợ vợ mình chứ sợ vợ hàng xóm đâu mà lo người ta đánh giá. Mấy nữa nhịp sống trở lại bình thường muốn vợ quát cũng không được ấy chứ!

Dù có tới 4 chân nhưng từ khi nở, con gà này vẫn luôn khỏe mạnh, phát triển hoàn toàn bình thường và ăn uống tốt.

Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) vừa có thông tin chính thức về sự cố nguồn cung từ Nhà máy điện Mông Dương gây mất điện trên diện rộng rạng sáng nay 25-5.

Thế là tối ấy, tắm rửa sạch sẽ, Lan quyết tâm mon men gạ gẫm chồng. Thấy chồng tỏ vẻ không thích, cô vẫn làm tới chứ không hề tự ái mà rút lui...

Nghe ⋅ 03:30

Bác sỹ Protsenko gặp gỡ và nói chuyện với đã Tổng thống Nga Vladimia Putin, một tuần trước khi ông được xét nghiệm dương dính với SARS-CoV-2.

Các ngân hàng thương mại vẫn đáp ứng mọi hoạt động giao dịch thiết yếu của doanh nghiệp, người dân trong những ngày tới.

Một chàng trai sinh ra bị dị tật hô móm khá nặng vừa được bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật cắt hàm trả lại chức năng nhai nghiến và dung mạo mới.

Qua trích xuất camera ngoài phòng chụp X-quang, tổng thời gian từ khi bé gái 13 tuổi vào phòng chụp cho đến lúc ra khỏi phòng chụp là 26 phút. Trong khi bình thường chỉ mất 5 - 6 phút cho một ca chụp X-quang.

Một bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Vũ Hán đã trải lòng về những tháng ngày cận kề cái chết và những vết thương tinh thần sau khi khỏi bệnh và quay trở lại với cộng đồng.

goto top