Tags: cải tiến

WhatsApp đang bổ sung nhiều tính năng mới cho ứng dụng di động và phiên bản trên máy tính.

Không chỉ 'lột xác' những chiếc xe bánh xích M548 của Mỹ thành pháo tự hành hay tổ hợp phòng không di động, CNQP Việt Nam còn cho ra đời một mẫu pháo chống tăng tự hành mới.

Từ giữa thập niên 1980 sản xuất lúa gạo ở nước ta đạt bước tiến thần kỳ. Vượt qua giai đoạn thiếu hụt lương thực, ĐBSCL là vựa lúa của cả nước vừa đảm bảo an ninh lương thực, đồng thời sản lượng lúa hàng hóa không ngừng tăng lên.

Theo ghi nhận, giá xe Ford EcoSport tháng 7/2020 không thay đổi so với tháng trước, dao động từ 545-689 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng phiên bản và đại lý, khách hàng có thể mua xe Ford EcoSport với giá rẻ hơn khoảng từ 0-50 triệu đồng so với giá niêm yết.

Sau khi hoàn thành gói nâng cấp mới, tên lửa hành trình tầm xa Kalibr của Nga rút ngắn đáng kể thời gian nạp dữ liệu trước khi khai hỏa.

Khảo sát trải nghiệm người bệnh nội trú sẽ giúp bệnh viện (BV) nắm bắt được những cảm nhận thực của người bệnh trong thời gian điều trị nội trú, từ đó chủ động hơn trong hoạt động cải tiến chất lượng tại khu vực các khoa điều trị.

Với niềm đam mê khoa học, Nguyễn Thiện Luận, học sinh lớp 12A1 Trường THPT Chu Văn An (Ninh Thuận), đã có những sáng chế độc đáo và ba lần đạt giải tại các cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia tổ chức tại khu vực phía nam.

Một máy bay chiến đấu thế hệ 5+ đầy sáng tạo theo báo cáo đã được phát triển ở Nga, đó chính là bản nâng cấp của Su-57 với tên gọi Su-57M.

Cập nhật mới sẽ giúp các trình duyệt như Chrome, Microsoft Edge hay Firefox ngốn ít RAM hơn trước. Đây có thể coi là một tin mừng với những game thủ sở hữu PC yếu.

Bên cạnh việc nghe gọi thông thường, người dùng ngày nay luôn đòi hỏi chiếc smartphone của mình phải sở hữu những tính năng công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ việc học tập, làm việc đến giải trí mọi lúc mọi nơi.

Theo khảo sát, tùy thuộc vào từ phiên bản và đại lý, khách hàng có thể mua xe Ford EcoSport với giá rẻ hơn từ 0-10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Là đơn vị ra-đa hải quân, nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn ra-đa 351, Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã nỗ lực học tập, huấn luyện, nghiên cứu làm chủ trang bị khí tài hiện đại. Hàng chục sáng kiến cải tiến kỹ thuật ứng dụng vào thực tế nhiệm vụ, góp phần giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát hoạt động tàu thuyền trên các vùng biển miền Trung.

Xiaomi vừa ra mắt chiếc điện thoại ba camera cao cấp MI 9 và mẫu điện thoại cao cấp nhỏ gọn MI 9 SE tại Việt Nam.

Đây sẽ là một trong những cải tiến đáng giá nhất của Galaxy Note 10.

Mẫu xe thể thao bị lãng quên Toyota 86 dự kiến sẽ trở lại vào đầu năm sau.

goto top