Tags: can ngăn

Thanh niên bỏ lại ba lô, đôi dép quai hậu trên cầu Bình Triệu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử.

Đoạn clip chồng bạo hành vợ dã man vừa được chia sẻ đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng vì quá bạo lực và dã man.

Nghe ⋅ 01:37

Chỉ mâu thuẫn vụn vặt, đối tượng dùng dao bấm phóng về phía đối phương trúng ngực, khiến nạn nhân tử vong

Lấy lý do N. đi uống cà phê nhìn liếc mình, M. đã hẹn thiếu nữ 16 tuổi đến công viên để giải quyết mâu thuẫn rồi quay clip.

Bà G. là người cho bà Lý mượn tiền, khi cùng bà Lý đến trụ sở công an giải quyết sự việc thì chứng kiến Đường 'nhuệ' đánh người.

Nghe ⋅ 01:48

Theo thông tin từ người nhà anh D.N, anh N đi đám cưới, trong lúc can ngăn mâu thuẫn giữa người cháu với một nhóm khác đã bị đâm thủng tim

Thấy con gái sống chung với anh Trần Trương Hiếu Lĩnh, người phụ nữ can ngăn nhưng không được nên đã bỏ ra 5 triệu thuê nhóm người đánh dằn mặt Lĩnh. Tuy nhiên anh Lĩnh đã bị đánh chết.

Theo Công an, nam thanh niên đã đánh đập cô gái trong suốt 2 giờ đồng hồ. Vụ bạo hành chỉ dừng lại khi có một người khác vào can ngăn.

Trước tòa, cha ruột của Phạm Thị Thiên Hà bật khóc cho biết đã can ngăn việc con gái tu tập, nhưng không hiểu sao Hà vẫn tiếp tục.

Cho rằng đồng nghiệp đã đuổi 2 nữ nhân viên phục vụ rót bia tại quán karaoke ra ngoài nên giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn. dẫn đến 1 người bị đâm tử vong

Sau khi gây án, được sự vận động của người thân và lực lượng chức năng, đối tượng chém chiến sỹ cảnh sát đã mở cửa ra tự thú.

Hai người đàn ông ra sức túm tóc, đánh đập người phụ nữ trên nền đất khiến người xem kinh hãi.

Cuộc 'nội chiến' giữa hai anh em nhà kia có vẻ rất gay cấn. Chú chó cuống quýt can ngăn nhưng tình hình chẳng khả quan.

Người đàn ông Trung Quốc đã rủ bạn gái mới và 2 bạn nữ khác tới đánh người yêu cũ ngay trên đường phố đông đúc, sau khi anh bị người yêu cũ liên tục làm phiền trên mạng xã hội.

Trên đường về, 1 cán bộ huyện đã vào nhà người dân lấy dao quay lại quán karaoke đâm chết đồng nghiệp

Nghe ⋅ 01:12

Sử dụng ma tuý, đến nhà bạn hát karaoke, bị chủ nhà trọ nhắc nhở, nghĩ việc này do người ở phòng trọ gần đó cũng mở loa ra nghe nhạc gây ồn ào, tức giận, nam thành niên ngáo đá đã đâm chết người đàn ông này.

goto top