Tags: câu chuyện

Nhạc sĩ Xuân Bình - Phó chủ tịch chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Hải Phòng ra mắt MV giới thiệu góc nhìn khác về quê hương.

Sau 44 ngày quay tại Huế và Quảng Nam, bộ phim Mắc biếc đã đóng máy với những hình ảnh đầu tiên được công bố khơi gợi trí tò mò trong lòng khán giả.

'Sáng nay, hai ông bà nắm tay nhau ra xã đăng ký kết hôn đàng hoàng. Ra xã, ông còn nói đùa rằng: 'Bà ấy thấy tôi còn đẹp trai quá nên sợ mấy cô xinh đẹp hốt mất, kéo tôi ra xã làm cái đăng ký cho nó chắc chắn', câu chuyện dễ thương của cặp đôi 'ông bà anh' được kể lại.

Ma da là tên gọi những hồn ma chết trôi dưới sông nước, ao hồ, là một trong những truyền thuyết tâm linh gây khiếp sợ nhất Việt Nam.

Thể hiện lại vai diễn ấn tượng của ca sĩ Phương Thanh, Kim Nhã khiến các giám khỏa tranh cãi vì đẹp trên mức yêu cầu.

Thấy một đống bê tông rớt xuống đường đã đông cứng, dù đã đi qua nhưng anh Hùng vẫn bảo bạn mình vòng xe lại để đục bỏ...

Có được nhượng quyền hai thương hiệu lớn nhất mọi thời đại giúp Marvel mở rộng vũ trụ của hãng ra nhiều hướng mới mẻ.

Có lẽ, khi tài xế quay trở lại để lấy xe sẽ cảm thấy tái mặt vì ngượng ngùng khi đọc được mẩu giấy ghi lời nhắn của chủ nhà

 Ông chủ quán cơm tấm trông to béo, chợ búa nhưng có cách dạy con khiến một thầy giáo dạy lịch sử ở TP.HCM 'muốn bật ngửa'.

Bị vợ kiểm soát tiền bạc một cách chặt chẽ là câu chuyện của không riêng người đàn ông nào.

Nghe ⋅ 02:21

Đang hoang mang không biết logo đôi giày Nike Jordan biến đâu mất, đến khi nhìn dưới bàn chân chàng trai mới 'đứng hình' vì thứ bên dưới.

Không cần một máy tính khủng, cũng không cần bỏ ra số tiền lớn để mua game, GTA San Andreas thực sự là tựa game đáng chơi nhất trên PC yếu.

Những chia sẻ của chị Dạ Thảo và Quyền Linh khiến dư luận phần nào yên tâm

Trái ngược với những thông tin chê bai ban đầu cùng những video quảng cáo nhạt nhòa, phim 'Aladdin' của đạo diễn Guy Ritchie mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

Chuyện học hành, thi cử có lẽ sẽ chẳng còn khó khăn hay áp lực nữa khi mẹ trở thành người bạn, người đồng hành siêu cấp đáng yêu thế này.

goto top