Tags: cha mẹ

Nếu việc chăm con được tính là một môn học thì không biết những ông bố bà mẹ thế này liệu có cơ hội lên lớp không đây?

5 năm trước, Sherry Guo tới California với ước mơ nhập học một trong những trường Đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Cuối cùng, Guo đã được Đại học Yale tuyển học song sự thực là bố mẹ cô đã chi 1,2 triệu USD để con mình có một 'suất' trong ngôi trường danh giá này.

Trẻ con như bướm nằm trong kén, chờ ngày được bay xa nhưng đôi khi chiếc kén trở thành căn nhà chật chội khiến trẻ thu mình, nhút nhát và mất chính kiến. 'Điều con muốn nói' với những lời thổ lộ của cô bé Thảo My về việc bảo bọc con quá mức khiến ba mẹ đọng lại nhiều suy ngẫm.

Cứ dạy trẻ lớp 1 thì bạn sẽ hiểu, thế nào là cảm giác 'căng thẳng tột độ' khi mới dạy xong 1 phút, hỏi lại đã quên sạch.

Cuối cùng người phụ nữ tài sắc vẹn toàn đã gật đầu chấp thuận lời cầu hôn lần thứ 3 với lời thề sắt son của Thái tử Naruhito: 'Có thể em lo sợ khi về làm dâu hoàng gia nhưng anh hứa sẽ bảo vệ em đến trọn đời, bằng tất cả khả năng của mình'.

Cha mẹ bình thường một ngày có 24 tiếng thì đều xoay quanh con, không cho con cái lẫn bản thân mình không gian riêng tư.

Cậu bé đã dành trọn tâm tư viết hẳn 1 trang giấy tả mẹ, nhưng có lẽ phụ huynh lại không 'vừa lòng' cho lắm đâu.

Dilan Maharani, được biết đến với cái tên Rani, đến từ Indonesia, thoải mái kéo đuôi của một chú cá sấu trắng và 'kỳ cọ' cho nó trong phòng tắm gia đình mà không hề sợ hãi.

Một người đàn ông ở bang Michigan, Mỹ nộp đơn kiện chính cha mẹ mình vì tiêu huỷ kho phim người lớn cùng nhiều đồ chơi tình dục của ông ta.

Nghe ⋅ 01:47

Hai câu chuyện dưới đây sẽ khiến những người làm con phải suy ngẫm thật nhiều.

Nghe ⋅ 04:51

Giữa biển người đổ về Lễ hội Đền Hùng 2019, loa phóng thanh BTC liên tục thông báo tìm trẻ lạc và tìm phụ huynh trẻ em bị lạc.

Kỳ lạ làm sao khi giữa những tiếng nấc nghẹn ngào, giữa những đôi mắt đỏ hoe đầy đau đớn người ta chợt nghe thấy những tiếng cười nói vô tư một cách khó hiểu.

Không chỉ xót xa cho cậu bé tội nghiệp, nhiều người cũng hiểu thêm về nỗi lòng của bậc làm cha làm mẹ.

Nghe ⋅ 02:09

goto top