Tags: cha mẹ ruột

Vì muốn có 1 cậu con trai nên bố mẹ bé gái đã đem con gái mới sinh được 3 ngày đi chôn sống và khiến nhiều người rùng mình.

Nhờ phương pháp DNA, người bị bỏ rơi tại sân bay đã tìm lại được gia đình của mình. Nhưng anh lại nhận được tin tức đau lòng và bí ẩn về anh mãi mãi không thể được tiết lộ.

Nghe ⋅ 02:51

Một anh chồng, người Bangladesh, đối mặt với án tù chung thân sau khi chặt đứt 5 ngón tay của vợ bởi vì cô bắt đầu học đại học dù anh ta không cho phép.

Oksana là một cô gái nổi tiếng đến từ Ukraine. Cô đã từng là chủ đề thu hút của một số bộ phim tài liệu, các cuộc phỏng vấn của các phương tiện truyền thông khi chỉ mới là một đứa trẻ.

Nghe ⋅ 03:36

Cha của Dũng vì không chịu được những lần con hành hạ đã phải bỏ nhà đi, mẹ Dũng có lần can ngăn Dũng chửi bới, đe dọa liền bị gã bẻ ngón tay.

Một phụ nữ Afghanistan 23 tuổi bị chồng bắt trói, sau đó cắt cả 2 tai trong một vụ bạo lực gia đình.

Tôi đã nghĩ người yêu có con riêng như giấu giếm tôi, muốn qua mắt tôi. Nào ngờ sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Tôi thấy cách mẹ đối xử với anh nuôi chẳng khác gì con đẻ, thậm chí còn tốt hơn cả tôi. Nhưng đến khi bí mật bị lộ, tôi càng bàng hoàng, sửng sốt.

Nghe ⋅ 03:43

Theo thống kê mới nhất từ Hàn Quốc, 80% trẻ em bị lạm dụng là nạn nhân của chính cha mẹ ruột. 10% các ông bố bà mẹ từng bị phạt về tội bạo lực với con cái, tiếp tục lặp lại hành vi ngược đãi.

Chỉ một bức ảnh đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô gái.

Nghe ⋅ 04:42

Năm 2014, vụ ly hôn 'bạc tỉ' của Quốc vương Thái Lan Vajiralongkorn (khi đó là Thái tử) và người vợ thứ 3 của ông cũng gây chấn động dư luận vì những tình tiết bất ngờ.

goto top