Tags: chăn gối

'Tôi từng đi vũ trường tới 3 giờ sáng. Hồi đó tôi mới đi làm người mẫu, còn ở chung với các người mẫu khác nên bị rủ rê, chơi bời, cũng quậy lắm' - Minh Tú thừa nhận.

Những chia sẻ của Hari Won khiến nhiều người bất ngờ bởi cô dường như đang khá thoải mái trong chuyện chia sẻ đời tư.

Khi những hình ảnh về cặp đôi mang chăn gối ra đường để chụp ảnh cưới được đăng tải, nhiều người cho rằng kíp thợ chụp ảnh gây cản trở giao thông, ý tưởng ảnh cưới không phù hợp với nơi công cộng, gây phản cảm...

Tôi hỏi trong chiếc vali ấy có gì, anh vỗ vai tôi rồi nháy mắt: 'Tối nay em sẽ biết'.

Có hai loại nguyên nhân khiến đàn ông hững hờ chăn gối với vợ là sinh lý và tâm lý. Y học có thể giúp bạn khắc phục được nguyên nhân sinh lý. Nhưng về tâm lý tốt nhất là vợ 'chữa' cho chồng.

Cặp đôi nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm mang theo combo chăn gối đầy đủ vẫn đang gây ý kiến trái chiều từ dân mạng. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia lên tiếng về câu chuyện phía sau khiến nhiều người vỡ lẽ.

Vợ luôn nghĩ yêu chồng là chỉ ôm nhau ngủ là đủ, còn chuyện quan hệ tình dục có hay không cũng không quan trọng...

Nhiều cô vợ trẻ gặp bất hòa chăn gối hay mang chuyện ra kể khổ với người ngoài khiến họ bất ngờ trở thành quân sư gỡ rối.

Một chiếc giường với đầy đủ chăn, gối, nệm… được làm bằng thực vật khô chọn lọc kỹ càng đã lộ diện tại Hang Border, nơi nổi tiếng với hàng loạt hài cốt con người và động vật tuyệt chủng.

Một chiếc giường được in hình ảnh bầy trăn đang cuộn mình mới đây được chia sẻ thu hút nhiều sự quan tâm, hình ảnh này cũng đã khiến những người yếu bóng vía phải ngất lịm.

Chăn gối là việc của hai người nhưng khi nó gặp trục trặc, thường người trong cuộc sẵn lòng cầu ngoại viện. Bệnh nhân khỏi nếu tìm đúng thầy đúng thuốc, ngược lại dễ lành thành què. Cả khi đang bình yên thì chăn gối vẫn có thể hỏng vì có tay người dưng chen vào.

Mặc dù rất chăm chỉ tập Gym nhưng về khoản chăn gối, không ít cầu thủ lực lưỡng bị chính người tình chê yếu sinh lý.

Nghe ⋅ 03:46

goto top