Tags: chân lý

Được đối tượng nhờ mua 3 chiếc bao tải để che lồng chim, bác xe ôm không ngờ rằng đó chính những là những chiếc bao tải kẻ sát nhân dùng để chứa thi thể mình.

Ba cô gái Cố Giai - Hiểu Cần - Mạn Ni có ba câu chuyện và ba cuộc đời, nhưng từ câu chuyện của mỗi người, khán giả đều có thể thấy được thấp thoáng bóng dáng của chính mình trong đó.

Đấu trường chân lý đến nay đã trải qua ba mùa với mỗi meta và chủ đề khác nhau. Thế nhưng hoài niệm lại một chút về thời điểm mới ra mắt cho đến nay có khá nhiều vị tướng may mắn được góp mặt trong cả ba mùa và mỗi mùa họ lại 'lên voi xuống chó'.

Sau khi ra tay sát hại tài xế xe ôm, nghi phạm cho xác nạn nhân vào bao tải cùng lá tre, cỏ khô rồi kéo xuống vệ đê phi tang.

Đối tượng giết người, cướp xe ôm ở Hà Nam đã lên kế hoạch rất bài bản từ trước.

Hoàng Kim Kiếm Khách là đội hình không mới nhưng đang có sự trở lại cực kì ngoạn mục sau cập nhật giữa mùa.

Nữ diễn viên 'Aquaman' - Amber Heard đang hẹn hò cùng Bianca Butti - một nữ đạo diễn hình ảnh hiện làm việc tại Los Angeles.

Ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, nghi phạm gây ra vụ án sát hại tài xế xe ôm rồi giấu xác trong bụi cỏ ven đê đã bị bắt giữ.

Nghe ⋅ 01:30

Là con trai của một trí thức lớn - GS. Nguyễn Xiển, nhà báo Nguyễn Lưu có nhiều cơ hội được học, được tiếp xúc với những người thầy đáng kính trọng trong cuộc đời mình.

Từ tình tiết này, khán giả càng thấm thía thêm chân lý: ''Có không giữ, mất đừng tìm'' và phong Dũng là ''Người đàn ông của năm'' trong Về Nhà Đi Con.

''Đừng bao giờ coi thường cô bạn đen đúa bàn bên, bởi không chừng sau này cô ấy sẽ lột xác thành hotgirl đấy''.

Không phải cứ hở bạo mới là quyến rũ. Chân lý hiển nhiên nhưng không phải stylist nào cũng hiểu. Vấn nạn idol bị mặc váy quá ngắn, mặc áo quá hở không còn mới lạ gì trong Kpop. Nhưng đây là 12 lần quá đáng nhất làm fan muốn ‘bắn bỏ’ tập đoàn stylist không có tâm.

Ảo giác là ảo tưởng liên quan chủ yếu đến cảm giác, cảm xúc, nhất là do dùng chất gây nghiện gây ra. Nhưng xét cho cùng, ở mức độ cao hơn liên quan đến nhận thức, suy tưởng, bao trùm tâm thức con người, đó là ảo tưởng. Đang đè nặng lên con người chính là ảo tưởng trong suy nghĩ, và rồi ảo tưởng trong hành động.

Ta chèo hết tháng hết ngày/ Tìm an nhiên cuộc tỉnh say nửa đời/ Ta chèo trong sóng trùng khơi/ Gởi yêu thương giữa bầu trời thương yêu...

Tin tôi đi, những gì Jack Ma nói, đều là do đúc kết từ thực tiễn mà có đấy.

goto top