Tags: chánh thanh tra

Ông Lê Thành Trí, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có đơn xin thôi giữ chức để nghỉ hưu sớm theo nguyện vọng cá nhân.

Nếu doanh nghiệp vẫn không giải quyết thì ông có thể gửi đơn đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để đề nghị can thiệp giải quyết

Chánh Thanh tra Sở Nội vụ khẳng định mình đã làm công khai, minh bạch. Vụ nhận hối lộ của ông Tuệ không liên quan đến ông Vinh và sự việc xảy ra ngoài giờ hành chính.

Nghe ⋅ 04:31

Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT Sơn La có con được nâng 8,7 điểm vẫn nằm trong danh sách tập huấn thanh tra thi 2019.

Cùng với việc khởi tố và bắt tạm giam, cơ quan tố tụng cũng tiến hành khám xét nơi làm việc đối với ông Đặng Anh Tuấn, Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tin thất thiệt, cựu chuyên viên Văn phòng UBND TP.HCM kiện Sở TT&TT ra tòa.

Bộ GD&ĐT sẽ thanh tra về công tác tuyển sinh đại học năm 2019 ở 4 trường đại học tại TP.HCM, Hà Nội, Bạc Liêu.

Dù có con nằm trong danh sách thí sinh được nâng điểm thi nhưng Chánh thanh tra Sở GD-ĐT Sơn La -Phan Ngọc Sơn vẫn dự tập Hội nghị tập huấn thanh tra thi THPT quốc gia 2019.

Ngày 6/4, nhiều công nhân đã đến tiến hành tháo dỡ ngôi nhà của bà Võ Thị Mỹ Lan vợ của ông Lê Ngọc Quý, Chánh Thanh tra quận Thủ Đức.

Nhiều hồ sơ đang bị công an niêm phong để điều tra nên huyện Vĩnh Tường than khó.

Tăng cường lực lượng, quy định trách nhiệm liên đới và quán triệt sâu sắc về quy trình, nhiệm vụ thanh tra là những điểm mới của công tác thanh tra trong Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay.

Ông Nguyễn Long Tuyền, Chánh Thanh tra TP.HCM, nghỉ hưu từ ngày 1-4-2019.

Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hải, Chánh văn phòng UBND tỉnh sang nhận chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh.

Theo ông Quý, việc ông chuyển sang làm Trưởng phòng tư pháp là rất đúng chuyên môn vì cùng khối nội chính.

Ông Quách Duy, chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM, đã khởi kiện hành chính chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP ra TAND TP.HCM.

Ông Mai Tấn Linh, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

goto top