Tags: chào mừng

Ngày 23/10, tại Nhà thi đấu đa môn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Tiền Giang, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống ngành TT&TT khu vực phía Nam lần thứ XIII năm 2020.

Các trận đấu Futsal trong khuôn khổ Hội thao Công chức, viên chức - lao động năm 2019 đã khai mạc vào sáng nay (22-5) tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Trong ngày Đại lễ Phật đản Vesak 2019, hàng vạn người dân, phật tử đã đổ về chùa Tam Chúc, Hà Nam để tận mắt xem màn bắn pháo hoa tại khu vực Điện Pháp Chủ.

Cầu Cổ Lũy, công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức được thông xe kỹ thuật.

 Dự kiến, Lễ hội Hoa Ban năm 2021 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VII sẽ diễn ra từ tháng 1 - 5/2021.

Mạng xã hội Phật giáo Việt Nam, Butta, ra mắt chiều 11-5 nhân Đại lễ Phật đản Liên Hợp quốc - Vesak 2019 là nơi truyền thông điệp từ bi, hòa ái, nhân văn đến phật tử và cộng đồng.

Ngày 6-5, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM liên quan đến 'nhà báo quốc tế Lê Hoàng Anh Tuấn', ông Phan Hữu Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam, cho biết:

Sáng 11/10, Bộ GTVT phối hợp với UBND TP Hà Nội chính thức khánh thành đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long. Đây là đoạn cầu cạn với 4 làn xe, đảm bảo cho xe chạy với vận tốc lên đến 100km/h.

Đón chào kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội - sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của Thủ đô, những ngày này, các tuyến phố trên địa bàn thành phố đều được trang trí rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pano, áp phích… Qua đó tạo không khí phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô cùng quyết tâm phát huy truyền thống, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội, để sự kiện này thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân.

Nhà trường đã cho hơn 1.200 em học sinh nghỉ học một tiết để tham gia buổi lễ chào mừng cựu học sinh của trường là 'nhà báo quốc tế'.

Theo khảo sát, hiện Nissan Việt Nam điều chỉnh giá bán lẻ cho dòng Nissan Sunny với mức giảm 30 triệu đồng cho tất cả các phiên bản để tri ân khách hàng và chào mừng lế 30/4 và 1/5. Ngoài ra, khách mua xe còn nhận quà tặng là thảm trải sàn.

Đường phố vui tươi hơn trong sắc cờ hoa dịp Hà Nội chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và 76 năm ngày giải phóng Thủ đô

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản số 4793/UBND-KGVX yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường trên toàn thành phố để chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố.

Hôm nay (24/4), chiếc tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã tới nhà ga thành phố Vladivostok của Nga để chuẩn bị tiến hành họp thượng đỉnh với Tổng thống Vladimir Putin.

Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2019 diễn ra trong thời gian từ 25/4 - 01/5 với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn.

Trên các tuyến đường lớn và khu trung tâm của thành phố Hà Nội đã bắt đầu được trang hoàng bởi những băng rôn, cờ hoa để chào mừng ngày lễ lớn của Thủ đô.

goto top