Tags: chấp nhận

Nổi tiếng là kẻ săn mồi dũng mãnh và nhanh nhẹn nhưng khi săn lợn bướu, sư tử chấp nhận thất bại sau màn đua tốc độ.

Độc giả Pháp cho rằng những hình ảnh của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes là 'sự lố bịch'.

Chấp nhận kháng nghị của VKSNTD TP Hà Nội, Tòa án cấp phúc thẩm tăng hình phạt đối với kẻ giết hàng xóm, đốt xác phi tang ở huyện Sóc Sơn.

Liverpool thua khó tin 0-4 trước Man City, trong ngày ra mắt như một tân vương Ngoại hạng Anh. Pep Guardiola công nhận đối thủ chìm bia rượu nhưng đó không phải lý do.

Ray Fisher, diễn viên DC từng thủ vai Cyborg trong Justice League thẳng thắn tố cáo đạo diễn Joss Whedon của Marvel trên Twitter cá nhân

Giờ gạo nấu thành cơm rồi nhưng tôi vẫn xách va li về nhà mẹ đẻ ở suốt 1 tuần nay.

Khi nhận được chiến thư từ Hiểu Đông, Nhất Long đã thẳng thừng từ chối thượng đài với võ sĩ họ Từ.

Nghe ⋅ 02:27

Man City và Bayern Munich vừa đạt được thỏa thuận chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh người Đức - Leroy Sane, với mức phí 44,5 triệu bảng.

Khuyên con gái bỏ đi cái thai trong bụng, vì không muốn sau này con lại khổ giống tôi...

Người tình lo cho tôi đủ tiền bạc để mua xe, mua nhà và mua hàng hiệu, nhưng anh không thể đem đến cho tôi hạnh phúc gia đình...

'Năm 2019, nếu Việt Nam cấp phép thử nghiệm Mobile Money, thì chúng ta là nước thứ 91 có nền tảng thanh toán Mobile Money'...

Ngày 30/6, trong bài phát biểu trước Hội nghị tài chính Eurofi, ông Michel Barnier, trưởng đoàn đàm phán của Liên minh châu Âu (EU) về thương mại với Anh, đã chỉ trích London khi tìm cách duy trì vị thế là cửa ngõ tài chính toàn cầu đến châu Âu, mặc dù nước Anh đã rời khỏi khối.

Liều bán nhà đi thuê trọ để mua đất đầu cơ, gặp may thắng lớn. Trong vòng 3 năm vợ chồng trẻ sở hữu căn chung cư hạng sang 2,5 tỷ đồng, cùng 2 mảnh đất ở Hà Nội.

Thật tình cờ, Google tuyên bố ngừng hợp tác với Huawei vào đúng ngày tập cuối của series Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) công chiếu.

Nhiều lần đưa mẹ con tôi đi chơi, nhưng nhận được điện thoại mời nhậu của bạn bè, anh đã bỏ mẹ con tôi giữa đường...

goto top