Tags: chiến binh

Assassin's Creed: Valhalla vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ít nhất 125 chiến binh Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) và đồng minh đã thiệt mạng sau hàng loạt cuộc không kích của Nga-Syria.

Với độ dài 30 phút, đoạn gameplay này đã tiết lộ rất nhiều thông tin về Assassin's Creed: Valhalla.

Trong Dragon Ball nhân vật Yajirobe từng được xem là có tiềm năng trở thành một trong những người Trái Đất mạnh nhất.

Theo AMN, căn cứ Không quân Hmeymim tiếp tục bị tấn công bằng 17 quả tên lửa nhưng chúng đều bị chặn lại trước khi tiếp cận vào căn cứ Nga.

Cơn bão kem Wall’s sắp đổ bộ tại Summer Water Beat với sứ mệnh 'ướp hè lạnh tê', sẵn sàng cùng hàng ngàn bạn trẻ 'lên đỉnh thế giới' để tận hưởng mùa hè chất nhất quả đất.

Từ Goku cho tới Vegeta, sau khi đến hành tinh Yardrat học hỏi đều mạnh lên rất nhiều.

Valkyrie là danh xưng chỉ một nhóm nữ thần chiến tranh nổi tiếng của thần thoại Bắc Âu, họ là sứ giả của thần Odin để tìm kiếm những linh hồn dũng cảm trên chiến trường.

SAA đã tiêu diệt hơn 45 chiến binh, trong đó có 5 chỉ huy cao cấp của Quân đội Syria Tự do (FSA), tại chiến trường miền bắc Hama.

Gogeta lại là một phiên bản kết hợp khác của 2 Saiyan mạnh nhất vũ trụ 7, nhưng cách thức kết hợp lại hoàn toàn khác biệt khi họ sử dụng Fusion Dance.

Goku biến thành Super Saiyan lần đầu tiên là một sự kiện quan trọng và Dragon Ball đã cố gắng mang lại khoảnh khắc đó nhiều lần.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin riêng cho biết, Quân đội chính phủ Syria (SAA) đang chuẩn bị tiến vào thị trấn chiến lược Kabani ở phía Đông Bắc Latakia.

Anh Genichi Mitsuhashi, hiện đang là thạc sĩ tại Đại học Mie tại Nhật Bản đã trở thành người đầu tiên nhận được chứng chỉ nghiên cứu về ninja đầu tiên trên thế giới. Ngoài việc nghiên cứu, anh Mie cũng thực hành lối sống và rèn luyện của một chiến binh thời thượng cổ.

goto top