Tags: chữa trị

Một người đàn ông té trong nhà vệ sinh, bị gãy đốt sống nguy cơ liệt. Các bác sĩ cứu chữa thành công bằng cách bơm xi măng sinh học vào nơi tổn thương.

Một người đàn ông từng bị tai nạn giao thông phải tháo hộp sọ ra ngoài để chữa trị, khi vừa gắn vào đầu được 1 tháng thì lại bị tai nạn.

Có rất nhiều loại mụn khác nhau xuất hiện trên khuôn mặt của bạn nên hãy nắm rõ từng đặc điểm mụn để biết cách chữa trị hiệu quả.

Nghe ⋅ 02:10

Hiện nay nhiều gia đình có người thân hơn 80 tuổi bị phát hiện ung thư thường có tâm lý buông xuôi, không chữa trị vì cho rằng khó cứu chữa được, nhưng thực sự đây là suy nghĩ sai lầm.

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã trao số tiền 69.440.000 đồng để gia đình bé Y Trê Knul có tiền chữa trị bệnh cho con.

Sau khi Tổng thống Trump tiết lộ ông uống thuốc chống sốt rét để bảo vệ bản thân khỏi Covid-19, nhiều chuyên gia y tế lập tức cảnh báo mọi người không nên làm theo để tránh gặp phải bệnh tim mạch cũng như một số biến chứng khác.

Cháu bé 9 tuổi bị bỏng nặng hiện sức khỏe đã ổn định, tỉnh táo và được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp tục điều trị, khi khỏe sẽ được tiến hành ghép da.

Trong khi đứa con lớn của vợ chồng chị Vân khỏe mạnh thì đứa con út lại cứ nằm trơ trên giường không khóc nháo, mặc cho đau đớn, đói khát.

Được bán với giá 'cắt cổ' vì theo lời người bán, hạt đậu Lào có tác dụng tuyệt vời như hút nọc độc do rắn cắn, chữa bệnh dại do chó cắn… Nhưng sự thực có đúng như vậy?

Gia đình đã đồng ý để bệnh nhân 9 tuổi bị phỏng nặng từ Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp tục chữa trị

Nguyên nhân nào dẫn đến quyết định có phần bất ngờ này của đôi vợ chồng già?

Nghe ⋅ 02:18

Tới thời điểm hiện tại, bệnh nhân 91 đã trải qua 54 ngày điều trị, trong đó có 35 ngày can thiệp ECMO.

Nghe ⋅ 01:19

Báo Sức khỏe&Đời sống mở chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Sáng 13-5, nhiều đại diện cơ quan, đoàn thể đã tới làng Đắk Kang Piêng, xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum để vận động cha mẹ em A Huyên (9 tuổi) đưa em đến cơ sở y tế chữa trị

goto top