Tags: chửi mắng

Ngày 24/10, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, cơ quan này điều tra và xử lý hành vi chống người thi hành công vụ đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1979), trú ở 04 Lê Trung Kiên, phường 1, TP Tuy Hòa.

Dũng đột nhập vào nhà bà Thỉ lấy trộm 2 triệu đồng vào tối 28/4 thì bị bà lão phát hiện. Bà Thỉ đến nhà Dũng chửi mắng nên hắn tức giận, dùng xăng để trả thù.

Bị chửi mắng vì trộm tiền, Lê Sỹ Dũng (SN 1978, trú thôn Văn Quỹ, xã Hải Tân, Hải Lăng, Quảng Trị) tưới xăng đốt làm chủ nhà bỏng nặng.

Trong thanh âm xô bồ, ồn ào tranh giành nhau để lên 'xe địa hình' thoát ra ngoài, có tiếng chửi mắng, văng tục, và tiếng trẻ con khóc thét... Đó là cảnh tượng bát nháo đang xảy ra tại điểm du lịch săn sương tự phát ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Được nói lời sau cùng, hung thủ giết mẹ, dì và bà ngoại trong cơn 'phê' ma túy tỏ vẻ ăn năn hối hận, quay xuống dưới khán phòng: 'Con xin cha và các dì tha thứ'.

Những chia sẻ của một chàng trai về hành động đánh bạn gái trong lúc say xỉn đang nhận nhiều 'gạch đá' của cộng đồng mạng. Đặc biệt, anh chàng đưa ra lí do chỉ là vì bạn gái mình không ăn được hải sản.

Trong cuộc nhậu, bị cha la mắng, người con trai lấy cây gậy đánh vào vùng đầu làm người cha tử vong.

Trong một cuộc phỏng vấn, Thư Kỳ đã chia sẻ về tuổi thơ bất hạnh cùng những ký ức không vui vẻ vì đòn roi và những lời chử mắng của cha mẹ.

Cay cú 'đối thủ' đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người

Chửi mắng, xúc phạm, làm cho xấu hổ, so sánh… được coi là những hình thức lạm dụng tình cảm trẻ em đang diễn ra âm thầm trong các gia đình. Tuy nhiên, đáng lo ngại là hầu hết các ông bố, bà mẹ không hề nhận ra là mình đang lạm dụng con cái.

Khi biết không thể làm Dũng bỏ vợ, bỏ con theo mình, cô đồng nghiệp lại mặt dày nhắn tin xin phép tôi được ở cạnh anh. Tức lắm nhưng tôi vẫn nhịn, vờ như không quan tâm nhưng sau đó tôi âm thầm trả thù khiến ả phải tự xin nghỉ ở công ty.

Nghe ⋅ 4:08

Cho rằng mỗi lần nhậu về, cha ruột thường hay chửi mắng vợ con nên Nhân bức xúc, trong lúc tức giận đã sát hại nạn nhân.

Nhậu say về nhà chửi mắng, dọa đánh vợ con, người đàn ông bị chính con trai mình đâm tử vong.

Ngày 14/10, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Vĩnh Phú (SN: 1998, ngụ phường 15, quận 8) để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Thấy tài xế ngồi trong xe ô tô thản nhiên vứt rác ra giữa đường, một nữ biker đã tiến lại gần và nhặt túi rác lên, ném trả lại bịch rác vào trong xe ô tô.

Sau khi gây án, Nhân gọi điện đến cơ quan công an trình báo mình vừa sát hại cha ruột.

goto top