Tags: chửi thề

Lưu Hạo Đông, bạn trai cũ Sỹ Thanh, lên tiếng vì ứng xử gây tranh cãi trên sóng HTV7.

Đoạn băng ghi âm bà Melania Trump thể hiện sự chán chường và tức giận vì áp lực làm Đệ nhất phu nhân Mỹ.

'Vắc xin' phòng nói tục chính là sự giáo dục của gia đình, nhà trường cùng với trách nhiệm của xã hội, và phải được 'tiêm' ngay từ khi trẻ còn rất nhỏ.

Nhiều người coi việc cố xem phim thêm một giờ, chơi các trò chơi điện tử, nhai kẹo cao su hay sinh hoạt bừa bộn là thói quen không lành mạnh, thậm chí vô trách nhiệm. Tuy nhiên, những hành động được cho là tiêu cực này lại có tác động tích cực đến tâm trạng, não bộ và sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Nhai kẹo cao su, bừa bộn, chửi thề... vốn là những thói hư tật xấu không hề thuận mắt chút nào trong mắt mọi người. Nhưng nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, một số thói quen xấu này là có lợi cho sức khỏe.

Các cô bé, cậu bé mà bố mẹ vẫn nghĩ trong trắng như thiên thần bỗng một ngày 'lột xác', chửi bậy văng mạng trên các hội, nhóm trên mạng xã hội và trên cả chính tài khoản cá nhân của mình, không chút e dè.

'Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động...', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Thầy Thọ thừa nhận có đánh học sinh nhưng không đến mức gây ra tình trạng vẹo cột sống như phụ huynh phản ánh.

Cựu đội trưởng tuyển Anh, Wayne Rooney, đã bị cảnh sát Mỹ bắt giam vì hành vi 'chửi thề và gây rối trật tự công cộng' tại sân bay quốc tế Dulles, bang Virginia.

Trong lúc chạy xe ngang nhà người hàng xóm nghe tiếng chửi thề, tưởng họ đang chửi mình nên Danh Được cùng 2 người khác mang hung khí đến chém gây thương tích cho anh Danh The.

Những hành vi bạn tưởng rằng bình thường nhưng chúng lại có tác động xấu đến con của bạn.

Mượn tiền giùm nhiều lần nhưng bạn không trả lại có ý mượn thêm rồi gây sự và ra tay đánh, Nguyễn Minh Hùng đã không kiềm chế được tức giận, đâm chết người bạn ngang ngược

Nghe ⋅ 1:07

Nhiều phụ huynh không thể tin nổi khi phát hiện con lên mạng nói xấu người khác ráo hoảnh, nói tục, chửi thề không hề ngượng mồm. Không thích đứa bạn ngồi cùng bàn: Chửi. Bị lỡ hẹn với bạn bè: Chửi. Thậm chí là chửi yêu để bày tỏ tình cảm.

Tiền đạo Fagan đã nổi giận, chửi thề và bày tỏ việc bị sốc khi tối 24-7, lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh quyết định chuyển anh cùng Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân sang đội Hải Phòng để đá trụ hạng cho đội này!

Cha mẹ có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của một đứa trẻ. Vì thế, việc cha mẹ thay đổi những thói quen xấu chắc chắn là điều cần thiết, nếu không muốn nó gây hại cho con cái sau này.

Một nữ hành khách bị đuổi khỏi một chuyến bay của hãng Delta Airlines do 'hét vào mặt một phụ nữ và con của cô ấy' và cảnh tượng được ghi lại trong một video gây sốc.

goto top