Tags: chùm ảnh

Nhìn bé bé thế thôi chứ nghịch không tưởng, khiến cho chủ nhân luôn trong trạng thái thấp thỏm không biết lũ thú cưng sẽ làm gì tiếp theo.

Sự thật đã chứng minh trong lúc bối rối vì thất tình, đừng nên đưa ra bất kì quyết định nào, nhất là liên quan đến chuyện tóc tai của mình.

Đối diện với thời tiết nắng nóng muốn phát điên như thế này thì cư dân mạng luôn sẵn sàng sáng tạo ra mọi cách để có thể chống chọi với nó.

Hóa ra làm hồng treo gió cũng là trò hên xui, thành quả ra đời 1001 dáng vẻ khác nhau.

Chẳng hiểu bạn trai chúng ta bình thường 'đa-zi-năng' lắm, mà cứ đến chuyên mục chụp ảnh hộ bạn gái là y như rằng tay chân lóng ngóng.

Đến hẹn lại lên, trào lưu khoe ảnh ngày ấy - bây giờ tiếp tục hot trở lại, khiến dân tình hào hứng đăng hình để so sánh xem ai thay đổi nhiều hơn sau ngần ấy năm.

Dù ai nói ngược nói xuôi thì niềm đam mê với việc mua hàng online của nhiều người vẫn thực sự khó bỏ, bất chấp nguy cơ bị lừa luôn cao chót vót.

Khoảnh khắc chú chim lao xuống theo phương thẳng đứng, tạo thành một góc vuông hoàn hảo với mặt nước tĩnh lặng, không hề có một giọt nước nào bắn lên.

Câm nín có lẽ chính là cảm xúc chủ đạo của bạn khi ngắm bộ sưu tập những thỏi son với phần đầu kì lạ đến kinh dị thế này!

Nhờ photoshop, không chỉ có các cô gái sở hữu nhan sắc bình thường biến thành hot girl, các chàng trai cũng hoàn toàn có cơ hội để trở thành soái ca trên ảnh.

Ai mà không muốn chụp ảnh đẹp, phải không? Nhưng đôi khi chúng ta không thể làm chủ được mọi tình huống.

Một số người với gu thẩm mỹ khó hiểu lại vô tình mang đến nhiều tiếng cười cho những người khác.

Sáng 4-5, lễ truy điệu nghệ sĩ (NS) Lê Bình đã được tổ chức tại Nhà Tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP HCM), sau đó hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Mặc cho các bạn kêu ca 'Ăn một cọng hành thì chết à?', các anti-fan hành lá vẫn kiên quyết như thế này đây!

Khi anh lính cứu hỏa người Bỉ cứu con mèo từ một vũng máu giữa đường về, anh cũng chẳng ngờ nó lại hòa nhập nhanh đến như thế.

goto top