Tags: chứng minh

Một số loại dầu ăn dưới đây tốt cho sức khỏe chị em nội trợ nên cân nhắc để lựa chọn cho gia đình.

Đó là nhận định của giáo viên về đề thi Toán chuyên Khoa học Tự nhiên diễn ra chiều 26/5.

Bộ Công an khẳng định, quá trình tiến hành các hoạt động tố tụng chưa có tài liệu chứng minh việc lộ lọt thông tin dẫn đến đối tượng Nguyễn Xuân Đường (Đường 'Nhuệ') bỏ trốn ngay sau khi có quyết định khởi tố bị can.

Nghe ⋅ 01:25

Cuộc sống hối hả không phải là nguyên nhân dẫn tới tình trạng căng thẳng tột độ của bạn. Vấn đề nằm ở chỗ, bạn làm gì mỗi ngày để ngăn chặn điều này.

Những bức ảnh ngày bé của Kim Mingyu, Kim HyeonBin hay Kim YoHan đã khiến fan của Produce X 101 thích thú.

Có một nghịch lý là sự đòi hỏi của người hâm mộ, cộng đồng mạng luôn rất cao, thậm chí muốn những người cống hiến lớn như bầu Đức phải làm thế này, thế kia mới đúng...

Khả năng của bạn kiên trì trong việc đối mặt với những thất bại và thất vọng là mức độ niềm tin của bản thân bạn và khả năng thành công của bạn.

Liên quan tới việc xác nhận bừa 3 tên là một cho đối tượng hưởng chính sách, Phó chủ tịch UBND xã Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đổ lỗi cho cấp dưới.

Dù chủ xe chở cây le đã xuất trình các giấy tờ liên quan, chứng minh xe của mình đang chở hàng có rõ nguồn gốc. Thế nhưng, phía Hạt kiểm lâm huyện Ea Súp (Đắk Lắk) vẫn kiên quyết giữ xe mà không ghi rõ lỗi vi phạm.

Theo nhà thầu Raytheon, sau khi được trang bị hệ thống radar mới, phạm vi bảo vệ của Patriot PAC-3 tăng lên 360 độ thay vì 90 độ như trước đây.

Sau một năm rưỡi bị chồng nhốt trong toilet, người phụ nữ đáng thương cuối cùng cũng được giải cứu.

Nghe ⋅ 01:37

Người dân và cán bộ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) khẳng định rằng bức ảnh chụp 'chông' bẫy xe để bảo vệ lúa phơi trên đường đang xôn xao trên cộng đồng mạng không phải chụp ở huyện Thanh Chương.

 Các nhà điều tra cho rằng ông này đã can thiệp vào thiết bị gây mê của đồng nghiệp nhằm tạo ra tình huống khẩn để rồi cứu sống họ thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần'.

Dư luận Trung Quốc nổ ra tranh cãi dữ dội sau khi một nữ lao công thản nhiên uống nước từ gian toilet mà cô đã dọn dẹp để chứng minh mình làm việc tận tâm.

Nghe ⋅ 02:15

Vaccine lao BCG sẽ được thử nghiệm trên các nhân viên y tế tuyến đầu ở Anh về hiệu quả chống lại COVID-19.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên xe đang vận chuyển 26 thùng xốp chứa nội tạng động vật với tổng trọng lượng hơn 1600kg. Tài xế Phạm Thanh Hoàng không xuất trình được các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng nói trên.

goto top