Tags: chuyển động

Những bí quyết làm đẹp không đúng lan truyền trên mạng có ảnh hưởng xấu đến sắc đẹp lẫn sức khỏe.

Tật cắn lưỡi là một phần của rối loạn giấc ngủ, không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ mà còn dẫn đến một số biến chứng về sức khỏe.

Quyết không để sức khỏe dần suy yếu, những ông bà lão về hưu ở Quảng Châu (Trung Quốc) đã nghĩ ra cách rèn luyện vô cùng độc đáo.

Đạo diễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, diễn viên Hồng Ánh, Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Kaity, Kiều Minh Tuấn sẽ mang Tiệc trăng máu đến Chuyển động 24h hôm nay (21/10).

'Nhiều dự án chựng lại, thậm chí còn nằm trên giấy. Không biết các đồng chí thấy sao chứ tôi thấy xót xa lắm' - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong nói và chỉ ra hàng loạt dự án chựng lại.

Bằng cách thu thập tần số não liên quan đến các chuyển động cơ hàm, môi và lưỡi, các nhà khoa học đã thiết lập nên một hệ thống tạo giọng nói ảo, được nghiên cứu cho những người mất khả năng nói.

Jack - chủ nhân của MV hot hit Hoa hải đường - sẽ là khách mời trong chương trình talk cuối tuần của Chuyển động 24h, phát sóng ngày 18/10 trên kênh VTV1.

Nếu bạn yêu thích rapper Binz thì hãy xem Chuyển động 24h trưa nay để nghe anh chia sẻ và trò chuyện. Sẽ có rất nhiều điều khiến bạn bất ngờ.

Real-time motion capture - công nghệ ghi hình chuyển động thời gian thực sẽ được áp dụng vào trong phim hoạt hình thuần Việt trong.

Chiếc xe tăng 386 đang chạy phăm phăm bỗng rẽ ngoặt sang trái và chúc đầu xuống một cái cống qua đường. Tình huống xảy ra quá nhanh nên dường như không ai kịp xử trí gì cả.

Loài vật bé nhỏ đáng yêu này có cơ thể của chuột, tai dài như thỏ, chiếc mũi hồng của lợn và hai chân sau dài như thể một chú chuột túi tí hon.

Sau thành công của thế hệ Odyssey G7 và G9, Odyssey G5 tiếp tục mang đến sự kết hợp đặc biệt giữa độ cong màn hình 1000R và các tính năng gaming tốt nhất trên thị trường.

Đây là một cải tiến đáng giá đối với AR Emoji - tính năng bị ném đá tả tơi trên Galaxy S9/S9+.

 'Có những học sinh giải bài tập lý thuyết rất nhanh nhưng khi ra thực tế, nhiều hiện tượng vẫn không giải thích được'. Đó là lý do khiến thầy Nam cho học sinh tham gia nhiều vào các dự án trong mỗi tiết học.

Do những hạn chế của các loại pin đang được dùng cho thiết bị điện tử đeo hoặc mang trên người, các nhà khoa học đang nghiên cứu phương thức chuyển hóa mồ hôi tiết ra từ cơ thể người thành một loại nhiên liệu sinh học.

goto top