37 tuổi sinh 38 đứa con, bà mẹ được mệnh danh là người phụ nữ mắn đẻ nhất thế giới giờ đã có cuộc sống thật khác

37 tuổi sinh 38 đứa con, bà mẹ được mệnh danh là người phụ nữ mắn đẻ nhất thế giới giờ đã có cuộc sống thật khác anh tinngan

Người phụ nữ ấy khi chỉ mới 12 tuổi đã bị ép kết hôn với một người đàn ông hơn mình hàng chục tuổi.

Thiên nhiên luôn mang đến vô số hiện tượng kỳ bí thách thức sự hiểu biết của loài người.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc một nhân viên tại sở thú ở Thụy Sĩ bị hổ Siberia vồ chết.

Thời điểm vẽ nên bức tranh dựa trên ảnh chụp hồi nhỏ của mình, Bill Stoneham chưa từng nghĩ trong tương lai tác phẩm của mình lại gắn với những tính từ như kỳ dị, ám ảnh, ma quái...

Anh Anish Shah đến từ Maharashtra, Ấn Độ đã quyết định nghỉ việc trong ngành truyền thông mà mình đã gắn bó suốt 16 năm để nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.

Nếu phải liệt kê hoá đơn tiền điện thoại lớn nhất trên thế giới, có lẽ khó có ai vượt qua được những gì một người dùng Pháp có tên Solenne San Jose đã trải qua.

Đây là loài nấm đặc biệt, phổ biến ở Úc, New Zealand và những năm gần đây thường được tìm thấy ở Anh.

Người đàn ông này có chỉ số IQ từ 250 đến 300, vượt trội hơn nhiều so với thiên tài thế giới. Nhưng thực tế chẳng mấy người biết tới William James Sidis -  vào đại học Harvard năm 11 tuổi và là thiên tài nhận kết cục bi thương.

Bán đảo Yucatan (Mexico), địa danh nổi tiếng là 'bãi đáp' của tiểu hành tinh giết khủng long, tiếp tục thu hút các nhà khảo cổ bởi hoạt động bí ẩn của con người 12.000 năm trước.

Một người đàn ông Ấn Độ đã chi khoảng 4.000 USD cho chiếc khẩu trang vàng để bảo vệ mình trước virus corona.

Để xây dựng được một khoảng trống như vậy, việc tính toán và xây dựng ắt hẳn phải phức tạp hơn nhiều. Nhưng tại sao gần như tòa nhà nào cũng có?

Những hình ảnh được chụp lại ở đảo Tiwi, phía bắc thành phố Darwin, Australia.

Sau một thời gian trì hoãn, mới đây vợ chồng Harry - Meghan Markle đã có hành động dứt khoát và rõ ràng trong việc chứng minh họ sẽ không phụ thuộc vào hoàng gia Anh.

Giấc mơ kỳ lạ giải thích tại sao cả gia đình ông có thể thoát chết giữa biển nước mênh mông đã khiến người đàn ông không khỏi kinh ngạc.

Nghe ⋅ 07:25

Mọi người chỉ biết đến sự hiện diện của hoàng tử trong 4 năm đầu đời của cậu bé. Kể từ đó, không ai hay biết hoàng tử đã đi đâu, thậm chí là nhiều người cho rằng cậu bé thực sự không hề tồn tại.

Con gái lớn của Tổng thống Mỹ bỗng dưng phải hứng chịu búa rìu của dư luận chỉ vì một bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông.

MỚI NHẤT

goto top