Roche hợp tác bào chế thuốc điều trị COVID-19 qua đường uống

Roche hợp tác bào chế thuốc điều trị COVID-19 qua đường uống

Roche và Atea Pharmaceuticals đang hợp lực trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19 để phát triển, sản xuất và phân phối AT-527 - một loại thuốc uống có thể kháng virus theo các nghiên cứu của Atea.

Theo tiếng Hy Lạp, Entelodon có nghĩa là 'hàm răng hoàn chỉnh'. Cái tên này được đặt cho loài lợn cổ đại dựa trên đặc điểm cơ thể với mõm dài như cá sấu, miệng đầy răng.

Cánh cửa gara còn dính đầy máu và in cả hình bàn tay dính máu có vẻ như là của nạn nhân khi đập cửa kêu cứu trong lúc hoảng loạn.

Tàu con thoi Soyuz MS-16 chở 3 nhà du hành của Mỹ và Nga đã đáp xuống bãi đáp thuộc thị trấn Dzhezkazgan, phía Đông Nam Kazakhstan vào lúc 7 giờ 54 sáng 22/10, sức khỏe của 3 nhà du hành đều tốt.

Tuy được mời đi ăn tối nhưng sau khi đi vệ sinh xong, người phụ nữ lại không thấy ai ở bàn ăn nữa cả, khiến cô phải tự mình thanh toán cho bữa ăn đó.

Bia mộ của các vua chúa đều khắc chữ, tại sao tấm bia trước mộ Võ Tắc Thiên lại không đề dù chỉ 1 chữ?

Nghe ⋅ 04:42

30 năm sau, đứa trẻ bị bỏ rơi năm nào đã trở thành một người truyền cảm hứng cho cả thế giới về nghị lực sống.

Lỗ thủng tầng ôzôn năm 2020 đạt kích thước kỷ lục khoảng 25 triệu km vuông vào ngày 2/10/2020.

Phú nhị đại mang 6 siêu xe vào trường học cầu hôn bạn gái, chiếc xe rẻ nhất trị giá khoảng 3,5 tỷ đồng, chiếc đắt nhất trị giá tới hơn 10 tỷ đồng.

Lão nông ở Hậu Giang trong lúc bơm nước ngoài ruộng đã bắt được con cá trê 'khủng' dài hơn 1 mét, có 8 sợi râu, mỗi sợi dài gần 20 cm.

Nhân vật chính cũng thừa nhận với ngoại hình bình thường thì việc tán được gái là quá đơn giản. Thế nhưng khi được ăn mặc đúng với sở thích, thì các cô gái lại né anh như né đạn!

Nghệ sĩ người Hà Lan đã tạo ra những tác phẩm độc đáo có một không hai bằng cách ghép các bộ phận côn trùng chết lại với nhau.

Đang ngồi trên bồn cầu, người phụ nữ ở Thái Lan bất ngờ bị con trăn khổng lồ dài hơn 2 mét cắn.

Một thợ lặn đã có được những hình ảnh tuyệt vời với một con cá voi Beluga khi nó bơi qua bờ biển ngoài khơi đảo Popov.

'Mẹ Hiên Hiên à, chị đừng lái ô tô tới đón con để khoe khoang là mình giàu có được không?', chị Trương bị một phụ huynh trách móc.

Nghe ⋅ 02:30

Phía sau hành động tưởng chừng khó hiểu và lập dị của một ông bố Nhật Bản là câu chuyện tình yêu chung thủy khiến bao người xúc động rơi nước mắt.

Nghe ⋅ 02:55

MỚI NHẤT

goto top