Tags: có một không hai

Theo chuyên gia, số lượng người trong độ tuổi lao động từ 15 - 64 tuổi ở nước ta đang chiếm khoảng 66%, tuy nhiên, để tận dụng được giai đoạn cơ cấu 'dân số vàng' thì lực lượng lao động này phải làm việc có hiệu quả.

Loạt ảnh ghi lại những giây phút làm việc 'bá đạo', quên cả bản thân của người tham gia giao thông

Các fan của WINNER đã đưa ra một quyết định vô cùng đoàn kết.

Bia mộ của các vua chúa đều khắc chữ, tại sao tấm bia trước mộ Võ Tắc Thiên lại không đề dù chỉ 1 chữ?

Nghe ⋅ 04:42

Nghìn lẻ một đêm là bộ sưu tập các truyện dân gian Trung Đông và Nam Á được biên soạn bằng tiếng Ả Rập trong thời đại hoàng kim Hồi giáo.

Từ lâu, giống quýt Bắc Sơn (Lạng Sơn) đã nức tiếng dù không ngọt đậm như các loại quýt khác mà có sự ngọt thanh, đặc biệt là mùi thơm đặc trưng của phần vỏ…tất cả đã tạo nên thương hiệu loại quýt này.

Bộ bàn ghế bằng ngọc nguyên khối nhập khẩu từ Trung Mỹ được chủ nhân định giá 8 tỷ đồng đã ghi trên vào danh sách những bộ bàn ghế 'có một không hai' tại Việt Nam.

Nghe ⋅ 1:10

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai, khiến người Việt tự hào trước bạn bè quốc tế.

Trước khi bán con, bà mẹ độc ác đã tiết lộ với người thân sẽ dùng số tiền bán con vào việc gì.

Campuchia không cùng bảng với Thái Lan nhưng việc xuất hiện danh thủ Honda ở AFF Cup 2018 trong vai trò HLV khiến báo chí Thái Lan thích thú và phân tích vai trò của danh thủ người Nhật này.

Với nhiều nghệ sỹ, những chiếc tai nghe như thế này là một cách để thể hiện cá tính của mình.

Tuyệt chủng là sự kết thúc tồn tại của một nhóm sinh vật bởi tác động của môi trường, thế nhưng cũng có rất nhiều loài động vật phải chịu số phận này vì sự thiếu hiểu biết của con người.

Yêu thích chương trình Olympia từ những ngày đầu tiên phát sóng, nghệ nhân Trần Đình Tề (75 tuổi, ở xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) đã cùng con cháu trong đại gia đình tự tay chế tác chiếc vòng nguyệt quế có một không hai tặng chương trình.

Loài hoa hồng màu đen cực kì quý hiếm mọc hoàn toàn tự nhiên và mang vẻ đẹp quyến rũ, có giá lên đến hơn 600 nghìn đồng/bông.

Phần phim mới được quay thêm cách đây 2 ngày quy tụ các diễn viên chính của 'Quỳnh búp bê' với nội dung hài hước vừa được tung ra mà không báo trước khiến các fan phấn khích.

Với thiết kế chất lừ có một không hai, căn phòng trọ này đủ khả năng khiến mọi người đi thuê hoang mang tột độ.

goto top