Tags: cổ phần

Liên quan đến phản ánh của CAO 'Thuỷ điện tự ý tích nước, gây hoạ cho dân', ngày 28-10, Đoàn kiểm tra của tỉnh Kon Tum tổ chức đi kiểm tra lòng hồ và phát hiện thuỷ điện Plei Kần vẫn tích nước trái phép trong mưa bão.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) yêu cầu HĐXX bổ sung thông tin bị cáo có hai quốc tịch.

Chi hơn 617 tỷ đồng để thâu tóm 95% cổ phần của City Land, song bà Bùi Thị Yển lại ủy quyền cho chủ cũ của City Land quản lý toàn bộ.

Mặc dù Cục điện lực và Năng lượng tái tạo (Bộ Công thương) đã có văn bản yêu cầu Thủy điện Plei Kần (Kon Tum) dừng ngay việc tích nước khi chưa được cấp phép của cơ quan chức năng nhưng đến nay, thủy điện này vẫn bất chấp để tích nước ngay giữa tâm bão số 9.

Đầu tư vào bất động sản công nghiệp hiện nay không chỉ có 'xây tường, cắt đất cho thuê', mà cần định hướng trở thành các khu đô thị công nghiệp đáng sống.

 Ông Nguyễn Xuân Đông đã có đơn xin từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex - ITC, HNX: VCR) vì lý do cá nhân.

Hợp đã ký thỏa thuận đặt cọc bán 58% Tòa nhà Capital Tower cho GPBank nhằm giúp Tạ Bá Long nhận và sử dụng 2.200 tỷ đồng tiền đặt cọc của GPBank.

Liên quan đến phản ánh của CAO 'Thuỷ điện tự ý tích nước, gây hoạ cho dân', Sở Công thương Kon Tum đã cảnh báo, nếu thuỷ điện Plei Kần còn tích nước trái quy định, sẽ báo cáo đề nghị thu hồi giấy phép.

Giá khởi điểm dự kiến 23.030 đồng/cổ phiếu.

Ngày 17/5 vừa qua, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã chuyển đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tới Viện trưởng VKSND, Chánh án TAND cấp cao tại TP HCM.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã ban hành Nghị quyết số 238/2019/EIB/NQ-HĐQT về việc bầu ông Cao Xuân Ninh - Thành viên HĐQT giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Eximbank nhiệm kỳ VI (2015 - 2020) thay cho Ông Lê Minh Quốc.

Khối tài sản trị giá nhiều tỷ USD của chủ tịch Samsung Lee Kun-hee ở nhiều hình thức khác nhau.

Đại gia xây đường BOT kín tiếng đại diện khối tài sản nghìn tỷ tiếp tục thua lỗ cho dù hoạt động thu tiền trên các trạm thu phí vẫn diễn ra thường xuyên.

Việc chấp nhận thỏa thuận đền bù của chính phủ đã giúp bộ lạc Ngai Tahu xây dựng một danh mục đầu tư thành công và sự giàu có qua nhiều thế hệ.

Theo kế hoạch, Tổng công ty máy động lực và Máy nông nghiệp (VEAM) sẽ tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 31/5 tới.

'Thái tử' Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

goto top