Tags: cổ phiếu

Lãi suất thấp và có khả năng tiếp tục giảm, các kênh đầu tư như vàng và USD không còn hấp dẫn… khiến dòng tiền ồ ạt đổ vào chứng khoán, kéo chỉ số VN-Index lên mốc 1.000 điểm trong sáng 25/11.

Khi xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến chỉ có 3 luật sư, đến phiên phúc thẩm có 5 luật sư.

Livermore đã đầu tư và sống theo đúng phương châm 'Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm'…

Ngân hàng sẽ chốt danh sách cổ đông vào ngày 16/12/2020. Dự kiến cuộc họp tổ chức trong tháng 1/2021.

Đại gia Việt dồn dập vay tiền để vận hành cùng lúc 3 chuỗi bán lẻ ở lĩnh vực khác nhau. Quy mô của doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng nhưng rủi ro cũng gia tăng như đã từng xảy ra đối HAGL và Thủy sản Hùng Vương.

Căng thẳng leo thang của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã kéo giá cổ phiếu các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ và Hong Kong tuột dốc nghiêm trọng.

Nhiều cổ đông tỏ ra bức xúc vì nhiều năm liền không nhận được đồng cổ tức nào.

Hàng loạt cổ phiếu tăng giá vài ba lần, thậm chí cả chục lần trong một thời gian ngắn khiến không ít người giật mình. Nhiều ông lớn lắm tiền lộ diện giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Thị trường chứng khoán Việt mở đầu tuần mới khá tích cực với mức tăng có lúc hơn 3 điểm, tuy nhiên áp lực bán xuất hiện khiến chỉ số đảo chiều, kết thúc phiên trong sắc đỏ.

Vingroup (VIC) vừa công bố thông tin về kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ trong đợt chào bán riêng lẻ 250 triệu cổ phiếu VIC.

Dabaco chuyển sàn niêm yết từ HNX sang HoSE.

Không chỉ ảnh hưởng tới chỉ số VN-Index và VN30, TCB của Techcombank còn trở thành một cổ phiếu 'thế lực' trên sàn, có tính định hướng dòng cổ phiếu ngân hàng và cả thị trường.

Thị trường chứng khoán đang trong trạng thái loay hoay ở mặt bằng giá hiện tại. Nhà đầu tư có lẽ sẽ khó khăn hơn trong công cuộc kiếm tiền trên thị trường chứng khoán khi mà cơ hội không còn xuất hiện trên diện rộng.

Tình trạng năm bè bảy mối tại Eximbank chưa chấm dứt. Chỉ trong vòng 2 tháng ngân hàng này đã 2 lần thay đổi chủ tịch và tổng giám đốc.

Chứng khoán HSC phát hành hơn 86 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu nhưng lượng đăng ký mua chỉ hơn 58 triệu cổ phiếu.

Lượng cổ phiếu FLC mà ông Trịnh Văn Quyết dự kiến nắm giữ sau giao dịch sẽ là hơn 200,43 triệu cổ phiếu, tương ứng 28,23% vốn điều lệ Tập đoàn FLC.

goto top