Tags: còi vàng

Ban trọng tài VFF xác nhận trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bị đình chỉnh làm nhiệm vụ tại vòng cuối V.League 2020 do mắc lỗi ở trận đấu giữa Bình Dương và HAGL trước đó.

Không chỉ có chức vô địch, Hà Nội còn nhận rất nhiều giải thưởng khác từ BTC giải Nuti Cafe V-League 2018. Trong khi đó, trọng tài gây 'bão' Ngô Duy Lân đã qua mặt đồng nghiệp Hoàng Hà và Ngọc Châu đoạt giải Còi vàng 2018.

Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa công bố các danh hiệu tập thể, cá nhân xuất sắc V-League 2018.

Dù bận rộn với công việc Phó Ban trọng tài của LĐBĐ Việt Nam, 'cựu còi Vàng' Võ Minh Trí vẫn dành thời gian chia sẻ những kiến thức bóng đá thú vị cho các sinh viên trường Đại học tham dự giải SV-League 2020

Trọng tài vốn vẫn được coi là 'vua sân cỏ', nhưng đồng thời cũng là một nghề phải đương đầu với nhiều áp lực và nguy hiểm. Thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Tình huống tranh cãi đầu tiên của trận Hà Nội và HAGL đã diễn ra khi Rimario ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài Nguyễn Hiền Triết không thổi phạt đền.

HLV Liverpool khẳng định sẽ bỏ Cúp Liên đoàn Anh nếu không được ưu tiên lịch đấu; Trọng tài FIFA Ngọc Hà đoạt Còi vàng; Pique tiết lộ chuyện chưa từng có tại Barca.

goto top