Tags: Công an quận Thanh Xuân

Tại công an, bước đầu gã đàn ông người Hàn Quốc thừa nhận có hành vi do uống rượu say, đồng thời, có nguyện vọng muốn gặp gỡ hai bị hại để xin lỗi.

Sau khi va chạm giao thông với một người phụ nữ mang bầu, thay vì thăm hỏi thì một đối tượng trong nhóm thanh niên hung hãn cầm gậy sắt đe dọa người đi đường, đập phá tài sản của họ. Chuyên gia pháp lý cho rằng, hành vi của đối tượng cấu thành nhiều tội danh.

Dù không có tiền nhưng để 'ra oai' với cô gái đang tán tỉnh, Bắc đã trộm hẳn 1 chiếc ô tô rồi đón cô gái này đi chơi.

Không chỉ có hành vi bị tố cáo sàm sỡ 1 cô gái mà người nước ngoài đã bị tố thêm có hành vi sàm sỡ 1 thiếu nữ 16 tuổi ngay sau đó trong thang máy tòa chung cư ở quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Ban Quản lý toà nhà đã ngay lập tức kiểm tra camera, ghi nhận lại dữ liệu, báo cáo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng người Trung Quốc đột nhập nhà dân tại Hà Nội thực hiện hành vi trộm cắp tiền và tài sản.

Người đàn ông có quốc tịch Trung Quốc đã đột nhập vào nhà dân trên địa bàn quận Thanh Xuân và lấy đi hơn 500 triệu đồng.

Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập 1 người đàn ông nước ngoài lên làm việc, để làm rõ việc người này bị tố có hành vi sàm sỡ 1 cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden trên địa bàn

Hiện, các dữ liệu hình ảnh tại chung cư đã được chuyển cho công an phục vụ công tác điều tra.

Ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú quận Thanh Xuân) để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi dâm ô bé gái tại P.Khương Trung, quận Thanh Xuân.

Thấy hai bé gái đi bộ trong ngõ vắng, Phúc tiếp cận vờ hỏi đường rồi thực hiện hành vi bậy bạ với một bé gái.

Ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Phúc (sinh năm 1978, trú tại quận Thanh Xuân) để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng có hành vi dâm ô bé gái xảy ra ngày 4/4.

Công an TP Hà Nội đã xác định được nghi phạm và đang tạm giữ người này để tiếp tục điều tra việc dâm ô 2 bé gái trong ngõ ở phường Khương Đình tối 4/4.

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) trưa nay 13-4 cho biết đã xác định và tạm giữ hình sự 1 nghi phạm trong vụ tố dụ bé gái 10 tuổi vào ngõ vắng trên địa bàn rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Vừa được các nhân viên của Bệnh viện An Việt gây tê tủy sống, chị Đỗ Ngọc A. có biểu hiện trụy mạch phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Mẹ bé gái cho biết, ngay trong tối 8/4, gia đình đã tới cơ quan công an quận Thanh Xuân làm đơn trình báo.

goto top