Tags: công cuộc

4 điều này sẽ giúp bạn làm chủ công cuộc make up hằng ngày của mình.

Triển lãm chuyên đề hoàng đế Gia Long tại Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế giới thiệu đến công chúng những kỷ vật gắn bó với hoàng đế Gia Long và những hiện vật mang dấu ấn mà ông để lại trong công cuộc thiết lập nền hành chính quân chủ ở nước ta.

Khi tiếng ve râm ran gọi hè, cũng là lúc những cây phượng cổ thụ lại rực sắc đỏ trên triền đồi và 2 lối đi dẫn lên Ngọn Đồi Thiêng Tức Dụp, tô thắm cho mảnh đất anh hùng xưa kia trỗi lên màu chiến thắng.

Tổng Thư ký NATO cho biết liên minh quân sự này tăng cường hỗ trợ chính trị và thực tiễn cho Ukraine kể từ năm 2014 và tái khẳng định cam kết này tại hội nghị thượng đỉnh ở Brussels hồi tháng 7/2018.

Ngày 7/3, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kêu gọi toàn quốc kiên trì thực hiện công cuộc xóa đói nghèo, hướng tới hoàn thành mục tiêu đến năm 2020 xóa nghèo ở nước này.

Để góp một chút công sức vào công cuộc chống dịch của quốc gia, nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh, Duy Mạnh… mới đây đã xuất hiện trong video của Bộ Y tế để truyền tải những thông điệp quý giá cho mọi người.

Từ một người chẳng có chút năng khiếu thêu thùa, may vá, ấy thế mà những ngày cách ly Ngân lại cho ra đời những bộ váy áo để đời thế này đây!

 Tính đến 9 giờ ngày 6-3, Lễ phát động 'An toàn cho phụ nữ và trẻ em' năm 2019 tại TP.HCM đã nhận số tiền ủng hộ lên đến 23 tỉ đồng.

'Dù hạnh phúc có ra đi nhưng tình ta còn đó. Như ngàn năm ngàn năm sóng vỗ vẫn ôm một bờ cát mà thôi…'.

Thấu hiểu nỗi vất vả của đội ngũ cán bộ và cũng muốn góp sức cho công cuộc chống dịch, hai nữ du học sinh đã quyên góp món quà siêu bất ngờ cho khu cách ly.

TS. Dương Đức Hùng - PGĐ Bệnh viên Bạch Mai đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của xã hội, cũng như mong muốn người dân chia sẻ và có cái nhìn cảm thông với bệnh viện.

Triển lãm New York diễn ra vào tháng 4 tới sẽ là thời điểm Hyundai trình làng crossover bí ẩn hoàn toàn mới.

Mới đây, Trang Trần đã có chia sẻ khá dài về công cuộc đi tìm người giúp việc của mình cũng như hàng loạt lý do khiến những người giúp việc cũ đều bị đuổi.

Cách tắm cừu có phần 'cục súc', 'sen' mà học hỏi và đem áp dụng để tắm cho 'boss' thì sẽ thế nào? Chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy muôn phần bi thương rồi.

Mới đây những hình ảnh promo-art của 'Avengers: Endgame' vừa mới bị rò rỉ trên Internet, hé lộ tạo hình siêu ngầu của nhóm siêu anh hùng và đại ma đầu Thanos.

goto top