Tags: công khai

Nam Thư đã chia sẻ đoạn chat với 1 antifan đi kèm đó là lời xin lỗi của người này.

Vừa qua, có một số thông tin về công tác đấu thầu do Sở Y tế Lai Châu làm chủ đầu tư 'có vấn đề'; Để làm rõ, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Duy Hùng - Phó Chánh văn phòng, Sở Y tế tỉnh Lai Châu.

Sáng 20/11, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức hội nghị mở công khai và đánh giá tính hợp lệ các hồ sơ tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân đăng ký, chủ trì dự án sở hữu trí tuệ thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn TP Hà Nội, giai đoạn 2019 - 2020.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an Bình Dương thông báo công khai kết quả xác minh hành vi vi phạm pháp luật của Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh.

Tổng cục Thuế cho hay, 4 tháng đầu năm, cơ quan thuế đã thực hiện các biện pháp đôn đốc thu nợ ước đạt trên 10,3 nghìn tỷ đồng. Trong đó, thu bằng biện pháp quản lý nợ là trên 7,8 nghìn tỷ đồng, thu bằng biện pháp cưỡng chế nợ là trên 2,5 nghìn tỷ đồng.

Một màn đáp trả 'cực căng' của Noo Phước Thịnh khi bị mỉa mai về chuyện hẹn hò với Mai Phương Thúy đang nhận được nhiều chú ý.

Xem ra Phillip Nguyễn cũng biết cách công khai thể hiện tình cảm với bạn gái Linh Rin lắm đây!

Trong danh sách các doanh nghiệp nợ thuế mà Hà Nội mới công bố, nhiều đơn vị có thâm niên lâu năm.

UBND TP. Đà Nẵng vừa giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đến chậm nhất là cuối tháng 7/2019 sẽ công bố 500 lô đất, công khai đưa ra cho doanh nghiệp, người dân đấu giá.

Sau khi sắm sửa phòng mới cho 2 quý tử sắp chào đời thì mới đây bà xã của Dương Khắc Linh đã hạ sinh 2 nhóc tỳ và công khai luôn tên thật của 2 bé.

Mạng xã hội Gapo vừa ra mắt 3 tính năng mới gồm: Hỏi ẩn danh, Trò chuyện bí mật, Tặng quà qua chat - đã vô tình trở thành bí kíp 'thả thính' hữu hiệu của cư dân mạng.

Danh sách cán bộ, lãnh đạo có con cháu được nâng điểm thi đã công khai trên báo chí, cơ quan có thẩm quyền cần có công bố chính thức.

Y như rằng, hễ báo chí cất công thu thập thông tin là có ngay bằng chứng CSGT tiêu cực.

Nếu anh chàng nào có những hành động dưới đây thì xin được chúc mừng bạn vì anh ấy đang muốn có một Happy Ending với bạn.

Tòa án Nhân dân huyện Trảng Bom sẽ mở phiên tòa xét xử công khai vụ việc ông Nguyễn Văn Châu tự vệ chính đáng, gây thương tật 1% vào lúc 8 giờ sáng, ngày 02/11/2020. Trong đó, nội dung cáo trạng mới đã thay đổi hoàn toàn so với cáo trạng trước về diễn biến và nơi xảy ra sự việc.

Hương Giang Idol là cái tên luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của giới truyền thông và khán giả. Cô được ví là Nữ Hoàng LGBT Việt Nam. Mới đây trong một gameshow cô không khỏi xúc động khi nhắc lại quá khứ của mình

goto top