Tags: công kích

Hôm 8-10, Reuters đưa tin màn tranh luận trực tiếp giữa Phó tổng thống Mỹ Mike Pence và nữ 'phó tướng' trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden - bà Kamala Harris đã xoay quanh tranh luận về cách thức chính quyền tổng thống Mỹ Donald Trump đối phó với dịch Covid-19.

Dùng một câu tục ngữ quen thuộc để đáp trả được cho là nhằm vào Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ, công chúng cho rằng Ngọc Trinh lại 'hớ' như Đàm Vĩnh Hưng, khi dùng hình tượng chuột chù và khỉ.

Theo Reuters, một chiếc tiêm kích F-16 mang đầy vũ khí của Không quân Mỹ đã bất ngờ lao vào một tòa nhà trong vụ tai nạn đầu giờ chiều 16/5.

Trái với thái độ hiếu chiến của ông Trump, ông Biden đã cố gắng kiềm chế gần như suốt cuộc tranh luận trực tiếp.

'Thật khó để nói lí lẽ với gã hề này,' ông Biden thẳng thừng công kích ông Trump khi đối phương 'chĩa mũi dùi' vào con trai ông.

Nam diễn viên đã có thái độ ''cứng'' với anti-fan khi bị nói là 'phụ kiện sống' của Hà Hồ, suốt ngày kè kè bên nhau.

Đừng đẩy người nghệ sĩ ra chiến trường với vô số khiêu khích, chế nhạo vào bắt họ không được cư xử như đấu sĩ!

Ngoài tranh luận về những chủ đề lớn như kinh tế, dịch bệnh… ông Donald Trump và ông Joe Biden trực tiếp công kích lẫn nhau không tiếc lời trong phiên so găng đầu tiên.

Phiên dịch viên người Hàn Quốc Yang Jae-mo (CLB TP. HCM) đã phải nhận án phạt từ Ban Kỷ luật VFF do có những cử chỉ và lời nói nhằm mục đích công kích, kích động.

Sau khi Justin Bieber lên tiếng bảo vệ vợ mình, đến lượt Hailey Baldwin có động thái phản hồi trước những công kích của cộng đồng mạng.

Mới đây, Facebook Nguyen Duy Manh được cho là của ca sĩ Duy Mạnh đã có những phát ngôn tục tĩu, lệch lạc về chủ quyền biển đảo của Việt Nam khiến dư luận xã hội phẫn nộ.

Không ít người lấy chuyện sinh con để công kích cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' Karna - Polly. Đáp lại những bình luận ác ý, Polly viết trên trang cá nhân rằng việc có con hay không là chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng nên không muốn chia sẻ nhiều.

Android cũng có nhiều phân khúc, và Xiaomi muốn đứng vào cùng một phân khúc của Samsung và Huawei...

Xuất hiện trong phóng sự của tờ Asian Boss, Miss Korea 2018 Kim Soo Min đã òa khóc nức nở vì những bình luận ác ý dành cho mình.

Ngày 5/7, Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif tuyên bố, Tehran đang đàm phán một thỏa thuận 25 năm với Trung Quốc, trong đó các điều khoản sẽ được công bố ngay khi đạt được thỏa thuận.

goto top