Samsung và Huawei đang làm smartphone 100% không viền

Samsung và Huawei đang làm smartphone 100% không viền

Hai hãng công nghệ đều đã được cấp bằng sáng chế cho những mẫu điện thoại hoàn toàn không có viền màn hình.

Chàng triệu phú Bitcoin đã không ngại chế tạo xúc tu máy của Tiến sỹ Bạch tuộc dành tặng riêng fan nhí của Spider-Man khi cậu nhóc gặp bệnh.

Nhiều người lo sợ công nghệ VAR đang làm bóng đá mất đi 'sự kỳ diệu', điều khiến cho môn thể thao vua trở nên đặc biệt.

Bộ Khoa học và Công nghệ Lào chủ trương ứng dụng công nghệ Blockchain vào việc xây dựng chính phủ điện tử nhằm tận dụng cơ hội do cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại.

Liệu Samsung có phải là cái tên tiếp theo trong cuộc đua về điện thoại không viền, hiện đang được dẫn dắt bởi hai cái tên là Vivo và Oppo?

Có vẻ như việc điện thoại thông minh phát nổ đang ngày càng trở thành vấn đề lớn hơn và gây hậu quả ngày càng lớn hơn.

Người dùng mạng xã hội Instagram ở một số quốc gia giờ đã có thể mua sắm qua tính năng Instagram Stories.

Đại học Tokyo giới thiệu robot có hình dạng như một con rồng với khả năng di chuyển linh hoạt. Ít năm nữa, robot này sẽ hỗ trợ các nhiệm vụ cứu hộ trong không gian hẹp.

Microsoft đã đưa ra một chức năng 'tìm kiếm trực quan' mới cho Bing, cho phép người dùng chụp ảnh một cái gì đó bằng điện thoại để tìm kiếm trực tuyến.

Với mong muốn mang nhiếp ảnh đến gần hơn với người dùng thông thường, Samsung luôn hướng đến chất lượng, trải nghiệm hình ảnh và thực tế là minh chứng rõ ràng cho quyết định đúng đắn của Samsung.

Việc Sony kiên quyết cho PlayStation nằm ngoài cuộc chơi kết nối chính là lý do để hai ông lớn kia có dịp chọc ngoáy chính sách của họ.

Feturephone Nokia 8110 vừa được hãng công nghệ Thụy Điển tái sinh với nhiều cải tiến đáng giá.

Theo đó, các game thủ tham gia chơi Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation từ bây giờ thậm chí còn có thể 'trêu ghẹo' các nữ nhân vật trong game với những hành động 'biến thái' như cởi trộm cả quần lẫn áo lót của nhân vật.

Hệ điều hành phiên bản cập nhật mới gây ra không ít lỗi khó chịu cho người dùng từ pin đến camera.

Quá trình này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động nhờ thuật toán AI thông minh, giúp người dùng dễ dàng tạo liên lạc mà không cần tốn quá nhiều thời gian thực hiện thủ công như trước đây.

Với đại đa số người dùng, thời gian giao hàng chậm chạp là nhược điểm lớn nhất của các trang, ứng dụng thương mại điện tử. Vì thế, Shopee muốn giải quyết vấn đề này bằng cách hợp tác với Grab.

MỚI NHẤT

goto top