Tags: cộng sự

Quỷ đỏ đang tràn trề cơ hội chiêu mộ Jude Bellingham trong bối cảnh Dortmund gặp khó khăn về tài chính, khó lòng trả mức phí cao để rước về tài năng 16 tuổi người Anh.

Khả năng thăng tiến trong công việc hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Nếu bạn chỉ làm những gì được phân công, thậm chí ở mức tốt nhất, bạn không thể nào có cơ hội thoát phận nhân viên quèn.

Tổng Thư ký LĐBĐ châu Phi (CAF) Amr Fahmy mất chức tháng 3-2019 vì dám tố cáo lãnh đạo tham nhũng và đột tử mới đây sau khi tuyên bố ra tranh cử, đối đầu cùng chính chủ tịch Ahmad Ahmad.

Các nhân viên phòng thí nghiệm tại Đức đã nỗ lực làm việc với hàng trăm nghìn mẫu bệnh phẩm mỗi tuần trong cuộc chiến chống virus corona mới.

Tổng thống Mauricio Macri có khoảng thời gian ngắn trải nghiệm cà phê vỉa hè Hà Nội. Trước đó, nhiều nhà lãnh đạo của các quốc gia khác cũng từng uống cà phê vỉa hè tại Việt Nam.

'Đừng đưa khởi nghiệp làm lựa chọn đầu tiên! Có nhiều cách để làm giàu không nhất thiết phải đứng lên làm chủ. Nếu xã hội này ai cũng làm chủ thì ai làm nhân viên cho bạn đây?' - Shark Hưng chia sẻ với các bạn trẻ trong sự kiện mới đây.

Cựu danh thủ Dortmund, Jakub Blaszczykowski, bất ngờ cùng các cộng sự góp vốn để mua lại chính CLB Wisła Krakow, nơi anh đang thi đấu.

HLV Park Hang Seo khẳng định ông cùng các cộng sự vẫn bận rộn toan tính cho tuyển Việt Nam giữa đại dịch Covid-19, nhưng từng đó liệu đã đủ?

Hai bức tranh sen khổng lồ vẽ lên hai bức tường cao 15m, dài 24m vừa hoàn thành khiến người xem choáng ngợp.

Động thái kiên quyết và cực 'cứng' của Jack sau khi thông báo chính thức comeback đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Hàng thủ 5 người của HLV Park Hang-seo đang có dấu hiệu khủng hoảng nghiêm trọng. Nếu quả thực Duy Mạnh chấn thương nặng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải đau đầu tìm một phương án thay thế.

Khuôn mặt của lính cứu hỏa đỏ rực, khá căng thẳng và giống như đang khó thở khi bị trăn khóa cứng.

Ít ai biết trước ngày tổ chức sự kiện 1 tuần, nữ ca sĩ không may gặp chấn thương ở bàn chân. Cô phải chống nạng hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân mới di chuyển được. Tuy nhiên giọng ca 'Thà người đừng hứa' nén đau để tổ chức sự kiện theo đúng lịch trình.

Để có được tác phẩm gia đình chuột khổng lồ đáng yêu, chị Nhi và các cộng sự tại cơ sở dành thời gian khoảng nửa tháng để hoàn thiện.

goto top