Tags: công thức 1

UBND Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao Xe động cơ (VMA) và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) chính thức thông báo hủy chặng đua xe công thức 1 tại Việt Nam năm 2020.

Đua xe Công thức 1 được xem là sự kiện thể thao lớn thứ 3 thế giới chỉ sau World Cup và Olympic.

Lần đầu tiên người dân Hà Nội đã được tận mắt và tận tai chứng kiến những chiếc xe đua Công thức 1 gầm rú, trong sự kiện khởi động cho Vietnam Grand Prix trên đường đua Mỹ Đình.

Chẳng phải tự nhiên đâu các anh ạ, có lý do hẳn hoi cả đấy.

McLaren có thể tận dụng cơ hội ấy để vươn mình trở lại hay không thì thời gian mới có thể trả lời.

Việt Nam Grand Prix cho hay sẽ chỉ bán ra 5.565 vé xem Giải F1 Việt Nam Grand Prix 2020. Số vé này đúng bằng chiều dài đường đua công thức 1 Hà Nội là 5.565m và có mức giá từ 75USD (từ 1,7 triệu đồng)

Sự kiện mang tên 'Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix', được tổ chức nhằm quảng bá cho chặng đua F1 chính thức được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020. Các tay đua Huyền thoại đã có những màn biểu diễn rất ấn tượng trên đường đua.

Chiều 6/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết đang xem xét việc tiếp tục tổ chức giải đua F1 tại Hà Nội vào cuối tháng 11/2020.

Ngày 4-7, một người phụ nữ đã không may tử vong khi chơi trò tàu lượn siêu tốc tại công viên ở tỉnh Oise miền Bắc nước Pháp.

Nghe ⋅ 01:17

Cuộc đua cuối tuần này, chặng đua F1 Trung Quốc Grand Prix đánh dấu chặng thứ 1000 trong lịch sử giải đua Công thức 1.

Chặng đua F1 Trung Quốc Grand Prix sẽ đánh dấu chặng thứ 1000 trong lịch sử giải đua Công thức 1. Đây cũng là chặng đua đánh dấu bước chuyển mình của F1 khi hướng tới các thành phố châu Á.

Do tác động của dịch COVID-19, ban tổ chức Giải đua xe công thức 1 quyết định hủy các chặng đua tại Azerbaijan, Singapore và Nhật Bản trong mùa giải 2020.

Năm 2020 đánh dấu 70 năm lịch sử của giải đua motorsport danh giá nhất hành tinh - giải đua xe Công thức 1. Để đánh dấu sự kiện, F1 đã thiết kế bộ poster kỷ niệm 70 năm riêng cho từng quốc gia có tham gia tổ chức chặng đua. Thông điệp của F1 đưa ra nhằm tri ân người hâm mộ trên toàn cầu đã đồng hành cùng.

Sự kiện 'Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix' sẽ được tổ chức vào ngày 20/4 tại Quảng trường Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đây cũng là địa điểm sẽ diễn ra Giải đua xe Công thức 1 từ tháng 4/2020.

Lễ khởi công Đường đua công thức 1 Hà Nội là khởi đầu chính thức cho việc Giải đua ôtô công thức 1 (F1) danh giá nhất thế giới sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 4/2020.

Chủ sở hữu giải đua xe Công thức 1 (F1) Liberty Media cho biết, doanh thu của họ đã bị thâm hụt 200 triệu USD do Covid-19 sau khi 10 chặng đua hủy bỏ hoặc hoãn, trong đó có chặng Hà Nội.

goto top