Tags: công việc mới

Bản chất của đơn vị trước giờ đều không phân chia cấp bậc theo độ tuổi, mà là theo năng lực, chức danh công việc. Ai cho rằng tuổi tác của mình là thứ đáng để chứng tỏ thì thật 'ngây thơ'.

Nghe ⋅ 05:28

Theo nhiều nguồn tin từ Italia, Juventus đã chủ động khước từ Jose Mourinho để chọn Simone Inzaghi, HLV đương nhiệm của Lazio vào vị trí HLV.

Sau những khó khăn, vất vả để tìm được việc làm, Trúc nhận được công việc tiếp thị bia ở nhà hàng nhưng dường như công việc mới này cũng lắm gian nan, cạm bẫy và những sóng gió đang dần ập đễn Cúc, khi cô trở thành 'con mồi mới' của tên quản đốc phân xưởng.

Chồng tôi có thể nghĩ xấu cho vợ. Nhưng tại sao mẹ đẻ của tôi lại buông những lời cay nghiệt như vậy chứ?

Đó là câu hỏi của một sinh viên ra trường đi làm được 3 năm. Tốt nghiệp hạng ưu tại một trường đại học kinh tế danh tiếng, sau thời gian thực tập tại một đại lý marketing cô đã ứng tuyển và trúng tuyển vào vị trí công việc chính thức của công ty đó.

Rõ ràng là không ai muốn bắt đầu một công việc mới trong vai trò một chuyên gia, xuất hiện trước các đồng nghiệp ngốc nghếch để chỉ cho họ biết cách làm việc thế nào cho phải. Vì như vậy sẽ chỉ tạo nên kẻ thù mà thôi.

Những lời sếp bà nói khiến tôi hối hận vô cùng, giá mà tôi hiểu được lòng sếp bà thì đâu đến nỗi tiến thoái lưỡng nan như thế này.

Nghe ⋅ 04:03

Không muốn ghét nhau thêm, tôi và chồng quyết định ly hôn. Tôi đã từng nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Nghe ⋅ 03:02

Tập 19 'Quỳnh búp bê' sẽ chứng kiến cuộc chạm trán trong hoàn cảnh không ngờ giữa Quỳnh và Vũ 'mặt sắt'.

Nghe ⋅ 01:09

Lee Na Young chính là ngôi sao cùng với nam diễn viên trẻ Lee Jong Suk tham gia bộ phim truyền hình mới của kênh tvN.

Không ngờ việc làm có ý tốt của tôi lại thành ra thế này, giải thích thế nào chị chủ nhà cũng không chịu hiểu và liên tục nói tôi là kẻ ăn cắp...

HLV Jose Mourinho cho rằng, ngôi sao CLB Barcelona Lionel Messi giúp ông trở thành một HLV tốt hơn.

Điều gì sẽ xảy ra khi vị sếp đã từng hỗ trợ bạn lại rủ rê bạn cùng 'nhảy việc' sang công ty mới? Quyết định ra đi cùng sếp hay ở lại công ty cũ

Dù dính bê bối trong vai trò đại sứ FIFA, 'Cậu bé Vàng' Maradona vẫn có công việc mới là hoạt động như một vị đại sứ 'tập trung vào chiến lược phát triển của câu lạc bộ' Dynamo Brest của Belarus.

Thời gian vừa qua, lá đơn xin nghỉ việc đúng ngày khai giảng của cô giáo Bùi Thị Nhàn ở Thanh Hóa với lý do 'lương không đủ sống' lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khiến không ít người xót xa về 'nghề trồng người'.

Nghe ⋅ 02:42

goto top