Tags: COVID

Chiều 23/11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay tại Hà Nội và TP HCM. Trong đó có 2 chuyên gia nước ngoài và 1 tiếp viên nam.

Không chỉ đánh bắt cá trên biển, ngư dân còn góp phần bảo vệ chủ quyền Tổ quốc. Vốn đã khó khăn, tác động của dịch Covid-19 càng làm cho ngư dân khó khăn hơn. Vậy, làm gì để tiếp sức cho ngư dân? Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam đã trao đổi với PV báo ĐĐK về vấn đề này.

Một phụ nữ mang thai đôi không may mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Khi tỉnh dậy, cô không ngờ mình đã sinh con và hai đứa trẻ đều khỏe mạnh.

Chiều 19/11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 4 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay tại Nam Định và Hà Nội.

Tháng 11/2019, ca mắc Covid-19 đầu tiên được ghi nhận tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Bắt đầu từ hôm qua, ngày 15/11, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành xử phạt từ 1 triệu đến 3 triệu đồng với người không đeo khẩu trang nơi công cộng. Đây là động thái cứng rắn của hai thành phố đông dân nhất cả nước, cho dù tình hình Covid-19 ở ta trong chiều hướng lắng xuống khi đã qua 74 ngày không phát hiện ca lây nhiễm mới trong cộng đồng.

18h ngày 13/11, Bộ Y tế thông tin 3 ca mắc mới, là 3 mẹ con nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Các lực lượng vũ trang của Mỹ và Trung Quốc trong hôm 12/11 đã khởi động 3 ngày thảo luận về kiểm soát đại dịch Covid-19, viện trợ nhân đạo và ngăn chặn thảm họa, trong một diễn biến hợp tác hiếm thấy giữa bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa hai siêu cường.

Nghe ⋅ 03:44

6h ngày 8/11, Bộ Y tế thông tin không có ca mắc mới Covid-19. Đến hôm nay Việt Nam đã bước sang ngày thứ 67 không ghi nhận ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Điều mà mọi người dân Việt Nam đều lấy làm vui mừng và tự hào là trong khi trên thế giới, dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thậm chí nhiều nước đang trong tình trạng căng thẳng thì Việt Nam ta vẫn đang kiểm soát, an toàn với dịch bệnh.

Ajax Amsterdam có thể phải chơi với một đội hình què quặt tại Midtjylland ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League vào thứ ba, khi đội xác định có đến 11 cầu thủ dương tính Covid-19.

6h ngày 1/11, Bộ Y tế thông tin không có ca mắc mới Covid-19. Đến hôm nay Việt Nam đã bước sang ngày thứ 60 không ghi nhận ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Chiều 31/10, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay tại Khánh Hòa và Đà Nẵng.

Chiều 29/10, Việt Nam ghi nhận 4 ca mắc mới Covid -19 là người nhập cảnh từ Pháp được cách ly ngay.

Ngày 2/10, giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Bill Stepien, đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau 49 ngày điều trị, người mẹ 66 tuổi mắc Covid-19 ở tỉnh Quảng Trị đã được xuất viện, trở về nhà. Tuy nhiên, đến lúc ra về bà vẫn chưa biết người trai mà bà thương yêu đến nỗi bỏ ăn nhiều ngày liền vì nhớ con đã qua đời.

goto top