Tags: cuộc sống hiện đại

Những cảm xúc mạnh mẽ bộc phát bất chợt đến trong chương trình, trở thành sự phán xét, chỉ trích gay gắt, có quá đè nặng áp lực lên vai họ.

Khác xa so với hình tượng thoát tục trong clip, cô nàng hot girl được mệnh danh 'Tây Thi tiệm mì bò' lại khiến người ta ngã ngửa bởi nhan sắc thật hết sức bình thường.

Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta nhiều tiện nghi hơn, dẫu vậy, nó cũng khiến chúng ta cảm thấy bó buộc hơn khi mỗi ngày chúng ta đều phải sống trong rất nhiều định kiến, quan niệm cứng nhắc khác nhau.

Nghe ⋅ 04:02

Nhìn 1 lượt xem những đồng phục dành cho nam sinh các quốc gia khác có gì đặc biệt nhé!

Tổ tiên loài người không hề bị sốt mùa hè, cũng không phải khốn đốn bởi dị ứng thực phẩm. Ngày nay, con người lãnh đủ!

Quỷ Cốc Tử là một thánh nhân dùng mưu kế, là người đào tạo ra rất nhiều đồ đệ kiệt xuất, đương nhiên có thể phân biệt rõ thế nào là quân tử chân chính và thế nào là ngụy quân tử. Theo lời của ông, những người bán bạn cầu vinh thường có 4 đặc điểm sau.

Nghe ⋅ 04:36

'Yếu đuối' là một từ nhạy cảm trong bối cảnh cuộc sống hiện đại ngày nay. Đối với phần đông chúng ta, 'yếu đuối' còn là một tính từ có phần độc hại trong các mối quan hệ tình cảm và thường bị hiểu nhầm sang một dạng tính cách phiền toái.

Trang sức là người bạn thân thuộc góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp của giới trẻ. Trong cuộc sống hiện đại, mọi người đêu xem trọng phong cách và gu thẩm mỹ trong từng item thời trang và phụ kiện. Dưới đây là một số thương hiệu trang sức được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích.

Cuộc đời trắc trở chẳng phải do phong thủy xấu mà đều là tại những thói hư mà bạn chưa thể buông bỏ được. Chỉ cần đủ dũng cảm để loại bỏ chúng ra khỏi đời mình, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ dàng hơn rấ...

Nghe ⋅ 06:06

Gội đầu là việc làm sạch tóc và da đầu rất đỗi quen thuộc với mỗi người, tuy nhiên đa số mọi người lại đang mắc phải 6 lỗi sai nghiêm trọng có thể gây rụng tóc và nhiều tác hại khác đến sức khỏe khi gội đầu.

Nghe ⋅ 03:59

goto top