Tags: cuối cùng

Cây Trôi đại cổ thụ hàng ngàn năm tuổi ở xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc vừa… trút những chiếc lá cuối cùng. Nhưng, không phải vì điều đó mà huyền thoại về cây thiêng bị 'chết' theo…

Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc cuối cùng được đoàn tụ với người thân ruột thịt 17 năm sau khi mất tích khỏi nhà vào ngày cha mẹ ruột bị sát hại. Điều khó ngờ là cha nuôi của em lại là nghi phạm chính trong vụ án mạng năm xưa.

Nghe ⋅ 02:00

Olivia de Havilland, mỹ nữ của phim kinh điển 'Cuốn theo chiều gió', một trong những ngôi sao cuối cùng còn lại của thế hệ vàng Hollywood, chào đón tuổi 104 ngày 1-7 (giờ địa phương).

Dù đầy quyết tâm, Hương Giang vẫn không thể giúp 'tình địch 1 thời' - Karen chọn đúng chàng độc thân trong Tập 6 'Người ấy là ai ?'

Trong lúc nghe lệnh bắt tạm giam, bà Hiền yêu cầu được lấy điện thoại nhắn cho chồng 'một chữ' cho dù chồng bà đang ở đó.

Đã có 25 chai được mua trong số 85 chai nước hoa Surplus bản giới hạn.

Chỉ cần chưa đầy 45 phút thi đấu chính thức đầu tiên, Villarreal đã định đoạt được trận đấu trước chủ nhà Real Betis.

BB Trần 'khóc không thành tiếng' khi bị Khởi My bắt 'trả nghiệp' đúng với những gì đã làm với Nam Thư.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày cuối cùng tiếp tục là nơi dàn khách mời có thể phô diễn những bộ cánh đẹp nhất, tinh tế nhất của mình.

Nhiều khả năng Wano sẽ thực sự đón thêm 2 tứ hoàng Râu Đen và Shanks tham gia vào cuộc chiến, họ sẽ có trận tử chiến giải quyết ân oán với nhau?

Ở thời hiện đại, chuyện tâm linh thường bị coi là hoang đường, mê tín; nhưng liệu có câu chuyện nào con người đã trải qua khiến họ tin vào thế giới bên kia?

iPhone SE 2 dự kiến tiếp tục trang bị màn hình nhỏ gọn, độ phân giải thấp và có thể vẫn tích hợp Touch ID.

Ông Gabriel Nagy ra đi không lời từ biệt khiến vợ con không khỏi nghi ngờ nhưng mãi đến 23 năm sau, người ta mới vỡ lẽ ra sự thật và biết được những gì đã xảy ra với người đàn ông đáng thương.

Nghe ⋅ 03:03

Đâu phải mỗi anh hùng, phường trộm cắp cũng không qua nổi ải mỹ nhân!

goto top