Tags: cưới xin

 Anh bảo anh là trai tỉnh lẻ, còn tôi là gái Hà Nội nên phải có nhà đã rồi cưới xin gì thì cưới, an cư mới lạc nghiệp, chứ cưới nhau xong mà vẫn ở nhà thuê thì rất khổ sở.

Không biết đến bao giờ nỗi đau trong lòng tôi mới được chữa lành nhưng ngẫm thật kỹ tôi vẫn thấy mình may mắn khi chưa chính thức bước chân vào ngôi nhà đó.

Nghe ⋅ 04:20

Thấy Chi chạy vào phòng vệ sinh xả nước, khuôn mặt của mẹ Quân chợt biến sắc nhanh chóng. Khi cô vừa ra ngoài thì bà lập tức cất tiếng...

Tôi muốn cưới xin đàng hoàng rồi mới lo việc mua xe nhưng anh giận dỗi nói tôi chắc lép, anh bỏ đi khiến tôi suy sụp, chán nản.

'Bác ấy cười nhạt: 'Ui giời chửa trước rồi, giờ xách quần áo về mà ở nữa là xong. Danh giá gì nữa đâu mà phải nhạc hoa đưa rước...'', cô gái kể.

Nghe cuộc trò chuyện của con trai và người yêu mà tôi choáng váng. Hóa ra Thảo không hề đơn giản, dễ thương như tôi nghĩ.

Mẹ Nhân bảo rằng sẽ đưa tôi đi xét nghiệm ADN cho chắc ăn rồi mới cưới chứ nhà bà nhất định sẽ không phải là nơi để con dâu tương lai 'đổ vỏ'.

Nghe ⋅ 5:07

So với con người em thì số tiền ấy chẳng thấm tháp là bao. Vậy mà mẹ người yêu lại tiếc tiền và không muốn rỉ ra xu nào.

Những tình tiết ngọt ngào của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' sẽ có ở 2 tập phim lên sóng vào tuần sau.

Ngay giữa đám hỏi, bố Hằng đã đuổi nhà trai về sau khi nghe những lời nói coi thường con gái mình của bà thông gia tương lai.

Hóa ra 'anh hổ' Kim Jong Kook đã sớm có dự định và kế hoạch riêng về việc 'thành gia lập thất'.

Chuyện cưới xin của tôi và Toàn coi như xôi hỏng bỏng không. Và nguyên do cũng chỉ vì chiếc chân gà bố gắp cho anh trong bữa ăn.

Nghe ⋅ 03:28

Không hiểu do ồn ào hay bác vẫn giận mà tôi không thấy bác nói lại điều gì. Lễ cưới sắp diễn ra, mà tôi lại 'mất điểm' trầm trọng trong mắt mẹ chồng tương lai chỉ vì sự bất cẩn…

Trà đem yêu cầu của nhà trai tâm sự với bố mẹ nên họ đã vô cùng tức giận. Bố mẹ cô nhất quyết không cho cưới xin gì nữa và giữ rịt con gái trong nhà vì sợ cô làm điều ảnh hưởng đến thanh danh nhà mình.

'Sắp cưới nhau em mới biết tiền lương làm bao nhiêu anh để mẹ giữ cả, đi đâu chơi bời mẹ đưa tiền. Đến quà cáp cho những ngày còn yêu em cũng mẹ anh ấy chọn rồi quyết mua', cô gái tâm sự.

goto top