Tags: đại bàng

Vừa trúng đòn của rắn độc lại thêm báo, có thể nói tính mạng nó chắc chắn không giữ được.

Một nghiên cứu mới được thực hiện tại Đại học Southampton đã chỉ ra rằng các loại động vật lớn trên thế giới sẽ bị tuyệt chủng trong vòng 100 năm tới, thay thế vị trí của chúng sẽ là những loài động vật nhỏ và có khả năng thích nghi tốt hơn với biến đổi khí hậu.

Một trong những tổ chức môi trường quan trọng hàng đầu của Úc đã tuyên bố loài gấu koala có thể bị tuyệt chủng và đang kêu gọi chính phủ Úc hành động.

Cá chình bị mắc kẹt ở cổ chim diệc và không thể thoát thân được.

Dù Khabib đã giành chiến thắng trước đối thủ Justin tại UFC 254 bằng đòn khóa tam giác, nhưng trước đó, võ sĩ Nga đang bị lép vế trên bảng điểm.

Trong môi trường nào, bạn cũng có thể là gà, bạn cũng có thể là đại bàng. Không nhất thiết bạn phải bỏ việc ra ngoài làm chủ thì mới là đại bàng. Cũng không có nghĩa bạn làm thuê cho công ty hay tổ chức nào đó thì bạn là gà. Cho dù thực tế, 2 môi trường này sẽ hậu thuẫn tốt hơn cho từng kiểu tư duy.

Sức mạnh và vẻ đẹp hùng vĩ là lý do khiến đại bàng hói trở thành biểu tượng của nước Mỹ nhưng loài chim săn mồi dũng mãnh này đang có một thói quen sống 'tệ hại' tới khó ngờ.

F-15 Eagle là một trong những loại chiến đấu cơ lâu đời nhất của Israel. Chiếc F-15 đầu tiên được hạ cánh ở Israel vào năm 1976, nó đã hoạt động liên tục chưa từng bị đánh bại kể từ thời điểm đó.

Nghe ⋅ 02:38

Theo chia sẻ của Dana White, nhà vô địch Khabib Nurmagomedov đã quyết định từ chối tái đấu với Conor McGregor do không hài lòng với cách hành xử của tay đấm người Ireland.

Để hạ gục con mồi cứng đầu, đại bàng lớn nhất châu Phi đã sử dụng chiêu thức đáng sợ.

Trong khoảnh khắc đối mặt với 'thần chết', thỏ rừng đã quăng mình để tránh cú vồ của 'chúa tể bầu trời' rồi nhanh chóng tẩu thoát. Khoảnh khắc quý giá của tự nhiên được nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Rob Palmer (63 tuổi, Mỹ) ghi lại.

'Tôi đọc hồ sơ thì ông Vũ không có biểu hiện gì là không chung thủy với vợ, ổng rất quan tâm đến vợ con. Toàn bộ tài sản ở ngân hàng không có tên Vũ và toàn tên chị, chứng tỏ rất tin chị…Chị sẽ như bà hoàng, cho ông Vũ bơi. Đại bàng đực tha tiền về cho đại bàng cái nuôi con. Quá được. Hợp với phong tục tập quán', chủ tọa phân tích khi khuyên nhủ bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn.

Tuyệt chủng là sự kết thúc tồn tại của một nhóm sinh vật bởi tác động của môi trường, thế nhưng cũng có rất nhiều loài động vật phải chịu số phận này vì sự thiếu hiểu biết của con người.

goto top