Tags: đẫm máu

Hòn đảo là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những con cá sấu nước mặn sống trong vùng đầm lầy tấn công con người, đồng thời còn là nơi cư trú của giống ruồi xanh, muỗi mang mầm bệnh sốt rét và bọ cạp.

Gabriel Wortman sưu tầm xe hơi và đồng phục cảnh sát không còn sử dụng, những thứ hắn đã dùng để cải trang thành một sĩ quan cảnh sát và gây ra vụ thảm sát đẫm máu nhất trong lịch sử Canada.

Nếu bạn cần một lý do để xem VCS thay vì LCK hay những giải đấu khác thì đó chính là lối chơi hổ báo và giao tranh liên tục của các đội tuyển.

Nhà hoang là điểm dừng chân 'quen mặt' với những fan yêu thích dòng phim kinh dị. Tại đây, những màn đoạt mạng kinh hoàng đã diễn ra nhiều đến nỗi khán giả không thể nào kể xiết.

Ngày 24/4, Chính phủ Sri Lanka thừa nhận đã có những 'sai sót' lớn dẫn tới việc lực lượng an ninh nước này thất bại trong việc ngăn chặn loạt vụ đánh bom đẫm máu trong ngày lễ Phục Sinh khiến gần 360 ngươi thiệt mạng bất chấp việc trước đó đã có thông tin tình báo.

Video ghi lại cuộc chiến sinh tồn trành giành địa bàn của hai con linh cẩu bên trong Vườn quốc gia Kruger Nam Phi.

Không phải lời nói dối nào cũng xuất phát từ sự hài hước, bông đùa, cũng có những lời nói dối đẫm máu, phải trả giá bằng tính mạng.

Tổng thống Mali Ibrahim Boubacar Keita đã cách chức 2 tướng quân đội, gồm Tổng Tham mưu trưởng M'Bemba Moussa Keita và Tư lệnh lục quân Abdrahamane Baby, sau vụ thảm sát 134 người du mục Fulani.

Ngày 21/3, Thủ tướng Jacinda Ardern tuyên bố New Zealand đã ban hành lệnh cấm súng trường tấn công và súng bán tự động kiểu quân dụng.

Máu vương tung toé khắp nơi trong cuộc chiến của hai con hà mã.

Đại quân Nga-Syria đã vào thế, Thổ Nhĩ Kỳ cũng không vừa, liên tục dồn quân tới Idlib, sẵn sàng cho kịch bản đẫm máu. Hạn chót chỉ còn tính bằng ngày.

Nghe ⋅ 06:21

Mỹ, Pháp và một số nước khác đã phải chứng kiến những vụ xả súng đẫm máu giữa thời bình làm hàng chục, thậm chí hàng trăm người thương vong.

Hãng tin Sputnik đưa tin ngày 15/3 đã xảy ra nổ lớn gần nhà ga tàu điện và trung tâm mua sắm ở thành phố Auckland của New Zealand.

'Phượng khấu' tung trailer chính thức dài 3 phút với loạt tình tiết đẫm máu và nước mắt dồn dập.

Bắt đầu có những suất chiếu sớm vào tối 20/02, 'Tiếng gọi nơi hoang dã' đã chiếm được cảm tình của những khán giả chưa đọc tiểu thuyết.

Ngày 11/3/2004, hàng loạt các vụ tấn công đã xảy ra nhằm vào hệ thống tàu chở khách ở Madrid, Tây Ban Nha khiến 191 người thiệt mạng và gần 2.000 người bị thương.

goto top