NÓNG MỚI netRADIO netTV

BS Lương bị đề nghị 30-36 tháng tù treo: "Tôi cảm thấy rất kinh hoàng"!

BS Lương bị đề nghị 30-36 tháng tù treo: "Tôi cảm thấy rất kinh hoàng"! video tinngan

"Với tư cách là luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương, sau khi nghe luận tội và mức án của vị đại diện VKS công bố trước phiên toà, cá nhân tôi cảm thấy rất kinh hoàng", LS Thiệp cho biết.

Thu giá là một khái niệm hoàn toàn vô nghĩa trong tiếng Việt. Bạn có thể thu phí, thu thuế, thu nợ, thậm chí thu ngân... nhưng không thể thu giá vì giá không phải là thứ có thể thu được.

Đọc thêm

TS Nguyễn Sĩ Dũng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội

23/5/3018 (Ất Mão 9/4)

Giờ tốt: Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h). Nên: Cầu phúc, từ thiện, cúng lễ, xây dựng, động thổ, khởi công. Kỵ: Dựng bia mộ, bia tưởng niệm, tranh cãi, cẩn thận khi làm việc. Xuất hành: Tây Bắc, Đông Nam
 Hà Nội: Thanh niên sửa điều hòa tán tỉnh chủ nhà, bị người chồng phát hiện đánh tới tấp THỜI SỰ

Hà Nội: Thanh niên sửa điều hòa tán tỉnh chủ nhà, bị người chồng phát hiện đánh tới tấp

Saostar

Ngày 23/5, trên mạng xã hội đăng tải clip kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện, nam thanh niên là thợ sửa điều hòa nhắn tin rủ cô gái đã có chồng đi uống nước và cái kết bị chồng cô gái bắt quả tang, đánh ngay giữa phố Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

OK
 Siêu du thuyền của ông Saddam Hussein và số phận không ai ngờ THẾ GIỚI

Siêu du thuyền của ông Saddam Hussein và số phận không ai ngờ

NLĐ

Chiếc siêu du thuyền Basrah Breeze của cố Tổng thống Iraq Saddam Hussein, dài 82m, sẽ trở thành 'khách sạn di động' cho các thủy thủ làm việc ở cảng miền Nam nước này.

 Hậu duệ của Chevrolet Trax là đây? XE

Hậu duệ của Chevrolet Trax là đây?

Autopro

Chevrolet Trax (còn có tên Tracker tại một số thị trường như Brazil hay Nga) thuộc phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ ra mắt vào năm 2012 để cạnh tranh với Nissan Juke.

MỚI NHẤT

goto top