NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

30 Chưa Phải Là Hết

Bom tấn truyền hình đang thống trị rating số 1 Trung Quốc. Phát song song trên Keeng movies 23h thứ 2-CN.

Xử lý nghiêm địa phương, ngành không thực hiện tốt phòng chống dịch Covid-19.

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

OK
 Bắt nhóm cướp khiến người phụ nữ chấn thương sọ não ở Sài Gòn PHÁP LUẬT

Bắt nhóm cướp khiến người phụ nữ chấn thương sọ não ở Sài Gòn

Tổ Quốc

Người phụ nữ đeo túi xách cùng con gái đi xe máy trên đường thì nhóm đối tượng áp sát cướp giật. Nhóm này không lấy được túi xách chứa tiền nhưng khiến nạn nhân bị té ngã chấn thương sọ não.

 Du lịch Hà Nội: Hợp lực thực hiện 'mục tiêu kép' DU LỊCH

Du lịch Hà Nội: Hợp lực thực hiện 'mục tiêu kép'

Hà Nội mới

Sau đợt dịch Covid-19 đầu năm 2020, du lịch Hà Nội bắt đầu khởi sắc khi nhiều doanh nghiệp đón lượng khách lớn. Niềm vui vừa nhen nhóm, thì đợt dịch thứ hai xuất hiện vào cuối tháng 7, ngành Du lịch Thủ đô một lần nữa 'lao đao'. Trong hoàn cảnh khó khăn, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch Thủ đô xác định cùng chia sẻ, hợp lực ứng phó dịch Covid-19, thực hiện tốt 'mục tiêu kép' - vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

 Đồ ăn Việt ngày càng được yêu thích trên khắp thế giới, nhưng mỗi lần được người Mỹ 'cover' là lại khiến dân mạng giận 'tím người' vì sai quá sai CƯỜI

Đồ ăn Việt ngày càng được yêu thích trên khắp thế giới, nhưng mỗi lần được người Mỹ 'cover' là lại khiến dân mạng giận 'tím người' vì sai quá sai anh tinngan

Tổ Quốc

Ẩm thực châu Âu và ẩm thực châu Á khác nhau gần như một trời một vực và rất khó để có sự kết hợp tạo nên tiếng nói chung. Ấy thế mà, trong một số trường hợp các món ăn châu Á cụ thể là ẩm thực Việt Nam được người Mỹ 'cover' lại theo phong cách địa phương lại không được đánh giá cao và đôi khi nó khiến 'chính chủ' cảm thấy khó hiểu.

MỚI NHẤT

goto top