NÓNG MỚI netRADIO netTV

May mắn thoát penalty, Việt Nam nhọc nhằn vượt tuyển 'nghiệp dư' của Philippines

May mắn thoát penalty, Việt Nam nhọc nhằn vượt tuyển 'nghiệp dư' của Philippines

15/23 cầu thủ U22 Philippines tới từ các trường đại học, nhưng tập thể 'nghiệp dư' ấy vẫn tạo ra muôn vàn khó khăn cho U22 Việt Nam.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Đông Cung (Phát song song)

Phim ngôn tình được mong chờ nhất 2019. Bản quyền phim thuộc Keeng movies. Phim được phát sóng vào lúc 21h30 hàng ngày trên Keeng movies, bắt đầu từ ngày 14/02/2019.

Thay vì giải hạn hay cầu may mắn, chúng ta nên dành thời gian, tài chính cho việc duy trì và cải thiện sức khỏe, nâng cao tri thức và kỹ năng, lập kế hoạch công việc. Đó là cách thực tế nhất để hạnh phúc và thành công.

Đọc thêm

Nhà nghiên cứu Đặng Vũ Tuấn Sơn

18/02 (Bính Tuất 14/1)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h). Nên: Đi lễ, cầu phúc, từ thiện, ăn hỏi, mở cửa hiệu, kinh doanh. Kỵ: Xây dựng, động thổ, khởi công, làm việc mới, kiện tụng. Xuất hành: Tây Nam, Chính Đông
OK
 Sức hút Cu-ba THẾ GIỚI

Sức hút Cu-ba

Nhân dân

Thứ trưởng Ngoại giao I-ta-li-a R.Méc-lô, vừa ở thăm Cu-ba, cho biết I-ta-li-a đang tìm kiếm mối quan hệ kinh tế chặt chẽ hơn với đảo quốc Ca-ri-bê này.

 Quảng Trị: Người dân vùng biên giới được tặng quà, khám, cấp thuốc miễn phí SỨC KHOẺ

Quảng Trị: Người dân vùng biên giới được tặng quà, khám, cấp thuốc miễn phí

Công luận

Ngày 17/ 2, Đồn Biên phòng Cù Bai (BĐBP Quảng Trị) cùng với các nhà hảo tâm, các y, bác sĩ trường Đại học Y dược Huế (Đại học Huế) tổ chức tặng quà, khám, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân 2 xã biên giới Hướng Lập và Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

 Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới 'Yoga trên cột' lần đầu tiên CHUYỆN LẠ

Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới 'Yoga trên cột' lần đầu tiên

Báo Tin tức

Mallakhamb World Championships - Giải Vô địch thế giới 'Yoga trên cột' đầu tiên đã diễn ra tại thành phố Mumbai, thủ phủ bang Maharashtra của Ấn Độ cuối tuần này với góp mặt của 100 người tranh tài đến từ 15 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 Honda sẽ phải bồi thường hơn 37 triệu USD vì lỗi dây an toàn XE

Honda sẽ phải bồi thường hơn 37 triệu USD vì lỗi dây an toàn

Hà Nội mới

Một tòa án tại bang Texas (Mỹ) vừa chấp thuận khoản bồi thường 37,6 triệu USD dành cho một phụ nữ, người đã khởi kiện Honda sau khi bị tai nạn dẫn …

MỚI NHẤT

Sức hút Cu-ba

Sức hút Cu-ba

Nhân dân    47 phút trước

goto top