Tags: đi du lịch

Trang Linh đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu sắc vóc đầy quyến rũ sau khi sinh con đầu lòng.

Nỗi khổ của những người say xe sẽ được 'khắc họa' đúng và đầy đủ nhất qua hàng loạt khoảnh khắc của chú chó đáng yêu này.

6 địa điểm check-in 'vừa lạ vừa quen' ở An Giang này qua lăng kính của anh chàng Sơn Đoàn sẽ càng khiến bạn muốn xách balo lên và đi du lịch ngay đấy!

Gã đàn ông nhẫn tâm ra tay sát hại người yêu ngay sau khi chụp những bức ảnh cuối cùng cho bạn gái trong chuyến đi du lịch chung.

Bên cạnh những lời khen ngợi sắc vóc, Minh Thư cũng nhận được ý kiến trái chiều trong cách ăn mặc.

Thẩm phán nói rằng, với tư cách là chủ sở hữu, ông Lam có nhiệm vụ phải đảm bảo mọi thứ trong căn hộ của mình phải an toàn với những vị khách, kể cả việc tắm nước nóng.

Nghe ⋅ 02:07

Bức ảnh tuy rất đơn giản nhưng lại khiến nhiều người bật cười vui vẻ, đồng thời cảm thán thời gian trôi thực sự rất nhanh.

Được người yêu đưa đi du lịch tôi vô cùng hạnh phúc, nào ngờ ở đó lại là cạm bẫy đang chờ đón tôi.

Nghe ⋅ 02:20

Cứ nghĩ sẽ cống hiến năng lực cho công ty cả đời người, nào ngờ sự nghiệp của tôi bị phá nát chỉ vì mời sếp đến ăn mừng nhà.

Nghe ⋅ 03:08

Trong chuyến du lịch đến Thái Lan, cô gái Trung Quốc bật khóc tức tưởi vì chú mèo của mình bị đấm đá ở nhà mà không thể làm được gì.

Nếu có xem Hạ Cánh Nơi Anh, mê đắm thảm thực vật tuyệt đẹp của Thuỵ Sĩ mà không đủ tiền thì ngay tại Việt Nam cũng có cảnh đẹp không kém đó nhé.

Trong tâm trí, người con trai ấy thật đáng yêu. Nhưng sau khi gặp lại sau 3 năm, tôi thấy mình đúng là quá ấu trĩ.

Giữa những cơn mưa mù ướt nhẹp và sương mù mịt, vẫn thấy điểm xuyết ở đây những nét mặt rạng rỡ, du lịch mà, được trải nhiệm đủ cả mưa nắng mây gió ở vùng đất này thì còn gì bằng.

'Mình nhớ nhiều về những lần đó hơn là kí ức vui, vì những hiểu lầm không đáng có mà chúng mình đã lãng phí thời gian bên nhau như thế nào', Trung Kiên chia sẻ.

Nghe ⋅ 05:12

Clip này là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, không nên vì mục đích chụp ảnh sống ảo mà làm những việc nguy hiểm đến vậy.

goto top