Tags: địa điểm

Mới đây, tạp chí Insider (Mỹ) đã đưa ra danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Bài viết của cô gái có tên N.T.H.V đã nhanh chóng nhận được gần 500 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ. Cô đã liệt kê ra những lý do không nên đi Bali trong bài viết của mình.

Làm thế nào để khám phá thủ đô của Hàn Quốc. Từ vô số các cửa hàng K-Beauty màu sắc rực rỡ khu phố Myeong-dong sầm uất đến các cửa hàng thủ công, các tòa nhà lịch sử và thức ăn đường phố giá rẻ ở khu truyền thống Insa-dong, mỗi nơi trong 15 khu phố ở Seoul này đều mang đến cái nhìn khác biệt về cuộc sống năng động của Hàn Quốc.

Không chỉ nổi tiếng bởi các hang động kỳ vĩ ở Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, Quảng Bình còn có các bãi biển hoang sơ như biển Nhật Lệ, biển Đá Nhảy, biển Bảo Ninh...

Hoa hậu Giáng My, Trần Tiểu Vy, Diva Thanh Lam, Võ Hoàng Yến,... là khách mời của show diễn 'Vàng son- A Better Day'.

Những ngày thi THPT Quốc gia 2019 đang đến rất gần và có lẽ những ngày ôn thi nước rút này khiến cho các thí sinh của chúng ta thực sự mệt mỏi.

Lãnh đạo Tập đoàn MIKGroup cho rằng, Phú Quốc là một điểm đến rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác hết…

Sáng 1/7, cùng với các điểm bỏ phiếu khác tại Nga và trên toàn thế giới, công dân Nga đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã tập trung tại Đại sứ quán Nga để tiến hành bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu ý dân về việc sửa đổi Hiến pháp Cộng hòa Liên bang Nga.

Đại nội Huế với kiến trúc uy nghi là địa điểm tổ chức show sắp tới của bộ đôi NTK Vũ Ngọc và Son.

Nhắc đến những cánh đồng lúa chín đẹp bậc nhất Việt Nam, những người thích du lịch khám phá không thể không nhắc tới Tam Cốc, Ninh Bình.

Các chuyên gia đang khám sức khỏe cho cặp rắn hổ mây 'khủng' trước khi thả về với môi trường tự nhiên

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh có khả năng tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa đang lan nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ngày 28/6, Tổng thống Iran Hassan Rouhan cho biết từ tuần tới, nước này áp dụng quy định bắt buộc đeo khẩu trang ở một số khu vực để đề phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, đồng thời một số tỉnh chịu tác động nặng nề của dịch bệnh được phép áp dụng trở lại các biện pháp hạn chế nếu cần.

Trạm radar Globus-III đang kéo theo nhiều lo ngại từ Nga.

Kỳ thi vào lớp 10 tại TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3/6/2019.

Sau khi công bố sự trở lại của AFC Cup vào tháng 9, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đề xuất phương án tổ chức phần còn lại của giải đấu này. Theo đó AFC muốn các trận đấu diễn ra tập trung tại một số địa điểm để thuận lợi cho công tác tổ chức lẫn quy định an toàn trong thời buổi dịch Covid-19 diễn ra phức tạp.

goto top